Trong chương trình phỏng vấn này, danh tính thực sự của Kraken, cũng như xác nhận việc các quân nhân Hoa Kỳ đã thiệt mạng trong cuộc đọ súng để chiếm lấy máy chủ của CIA ở Frankfurt đã được tiết lộ.

Người dẫn chương trình Brannon Howse của World View Report đã phát sóng một cuộc phỏng vấn vào sáng 28/11 theo giờ Mỹ, với Tướng Michael Flynn cùng những bình luận công khai đầu tiên của ông kể từ khi ông được Tổng thống Trump ân xá. Bạn có thể xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây.

Cuộc phỏng vấn này cũng có sự góp mặt của Tướng Thomas McInerney, một chuyên gia về chiến tranh mạng, cũng như Mary Fanning từ TheAmericanReport.org..

Trong cuộc phỏng vấn này, danh tính thực sự của Kraken, cũng như xác nhận việc các quân nhân Hoa Kỳ đã thiệt mạng trong cuộc đọ súng để chiếm lấy máy chủ của CIA ở Frankfurt đã được tiết lộ, đây là chìa khóa để chứng minh gian lận bầu cử có chủ ý thông qua thay đổi từ xa bảng kết quả kiểm phiếu.

Sau đây là phần 1 nội dung cuộc nói chuyện:

Tướng Michael Flynn: Trước hết, tôi muốn nói cảm ơn Tom vì đã chú ý đến tôi và đề nghị tôi đến chương trình tối nay, và Brannon, tôi đánh giá cao bạn đã kết nối với tôi.

Tôi không biết khán giả của ông là những ai hoặc chúng ta đang nói chuyện với ai tối nay, nhưng tôi sẽ cho ông biết những gì đang xảy ra ở đất nước này đáng lẽ không bao giờ nên xảy ra, và chúng ta đang phải vượt qua nó, tâm trí tôi không có nghi ngờ gì rằng chúng ta sẽ vượt qua dấu mốc lịch sử này. Nếu chúng ta không sửa chữa những gì đang xảy ra ngay bây giờ trong vài tuần tới, thì tôi thực sự không muốn phải nghĩ về những gì sẽ xảy ra ở đất nước của chúng ta trong phần sau của tháng 12 và cả các tháng tiếp theo nữa.

Tôi không tin dù chỉ một giây rằng đất nước này sẽ chấp nhận Biden làm tổng thống tiếp theo, dựa trên những gì chúng ta đã biết về vụ lừa đảo có lẽ là lớn nhất mà đất nước chúng ta từng trải qua trong lịch sử.

Những gì chúng ta đang thấy, những gì tôi đang ở ngay giữa nó và tôi sẽ nói với bạn rằng, trước hết, Tổng thống có những con đường minh xác tới chiến thắng. Họ [đội ngũ pháp lý của TT Trump] có những con đường rõ ràng để chiến thắng, và họ thực sự không đòi hỏi nhiều hành động tại phòng xử án. Điều họ yêu cầu là rất nhiều sự trung thực từ các quan chức đã được bầu, và thành thật mà nói, rất nhiều người Mỹ đang bước ra và kể cho chúng tôi câu chuyện của họ.

Hàng trăm, hàng trăm người Mỹ trên khắp đất nước ở các tiểu bang khác nhau, không chỉ các tiểu bang chiến địa, mà còn nhiều, nhiều nơi khác đang tiếp tục đến với câu chuyện của họ và sẵn sàng làm nhân chứng với các bản tuyên thệ. Chúng tôi có thể có 10 hoặc 12 bản tuyên thệ từ một tiểu bang cụ thể ngày hôm nay, và vì đã có nhiều lời đe dọa đối với họ, những người yêu nước này đã gửi ảnh của họ cùng với bản tuyên thệ và nói: “Hãy đưa tôi lên đầu danh sách vì tôi muốn mọi người biết rằng tôi sẽ không sợ những kẻ đang đe dọa đất nước và lối sống của chúng ta”.

Tôi nói tất cả những điều đó, về nhiều mặt như tôi vừa mô tả, chúng ta có những con đường minh xác để giành chiến thắng cho vị Tổng thống này. Thành thật mà nói, ông ấy sẽ thắng ở Pennsylvania. Ông ấy sẽ thắng ở Arizona. Ông ấy sẽ thắng ở Georgia. Ông ấy sẽ thắng ở Nevada. Ông ấy sẽ thắng ở Michigan. Tiểu bang khác mà ông ấy có thể sẽ lật lại kết quả là Wisconsin, bởi vì có sự khác biệt trong số 130.000 lá phiếu đáng ngờ mà họ vừa tìm thấy, họ mới phát hiện ra. Có rất nhiều điều đang xảy ra và tất cả, với tôi, tất cả đều tích cực. Hôm nay tôi được hỏi theo thang điểm từ 1 đến 10, ai sẽ là Tổng thống tiếp theo và tôi nói, 10 điểm đó sẽ là Donald Trump. Đó sẽ là Tổng thống Trump. Không nghi ngờ gì nữa, tôi nghĩ rằng ông ấy đã thắng cuộc bầu cử này một cách long trời lở đất, có thể nằm trong khoảng từ 350 đến 400 phiếu đại cử tri.

Những gì chúng ta thấy đã qua, và tôi biết điều này, có lẽ trong hai thập kỷ qua và có thể lâu hơn nữa, tôi có thể cho bạn một chút bài học lịch sử về vấn đề đó, nhưng tôi sẽ không. Nhưng trong vài thập kỷ qua, những gì chúng ta đã thấy là một sự chuyển dịch hoàn toàn và tốc độ cao để Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) trở thành siêu cường toàn cầu, siêu cường toàn cầu duy nhất trên hành tinh, như trong kế hoạch dài hạn của họ. Kế hoạch của họ là trở thành siêu cường duy nhất trên toàn cầu vào khoảng giữa thế kỷ này, và tôi tin rằng khi họ không có được ứng cử viên mà họ muốn thấy sẽ hướng nước Mỹ tới hệ tư tưởng như họ muốn sau cuộc bầu cử năm 2016, họ đã quyết sẽ không cho phép năm 2020 lặp lại, và bây giờ những gì chúng ta có là vụ trộm này với các lá phiếu qua thư. Vụ trộm với phần mềm này, phần mềm Smartmatic và Dominion.

Đây là những hệ thống không thuộc sở hữu của quốc gia này. Chúng thuộc sở hữu của quốc gia khác – chúng được đưa vào quốc gia này. Làm sao chúng ta có thể nói với tư cách là Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, làm sao chúng ta có thể nói rằng chúng ta chấp nhận một hệ thống [kiểm phiếu] không được sản xuất tại đất nước này, và trong nhiều trường hợp, các lá phiếu thậm chí không được đánh dấu [bầu] ở đất nước này? Làm thế nào chúng ta, ở đây, ở đất nước này, có thể nói rằng chúng ta chấp nhận điều đó?

Có một điều cho các bạn và cho tất cả những thính giả của bạn, một điều quý giá nhất giúp tôi cũng [được coi trọng] giống như anh chàng hay cô nàng giàu có nhất hành tinh, hay những người nghèo nhất ở Mỹ, điều gì khiến chúng ta bình đẳng? Điều khiến chúng ta bình đẳng – là khi chúng ta vào phòng bỏ phiếu và đóng bức màn đó lại, hoặc chúng ta vào đó và nghiêm trang bỏ phiếu – thì lá phiếu của tôi cũng quan trọng như của anh chàng giàu nhất nước Mỹ. Nó cũng quan trọng như nhau. Đó là nơi chúng ta bình đẳng, và đó là lý do tại sao điều này phải công bằng và tự do, nhưng [ở cuộc bầu cử này] nó đã không như vậy. Trên thực tế, chúng ta đã có bằng chứng từ những cuộc bầu cử trước đây, khi điều này đã xảy ra, nhưng chúng ta hiện đang tập trung vào cuộc bầu cử này. Tôi sẽ nói với bạn, chúng ta sẽ không thua trong trận này. Chúng ta không thua trong những trận chiến này, chúng ta ở đây để giành chiến thắng trong những trận chiến này, và tôi tin rằng chúng ta sẽ thắng. Tôi tin rằng chúng ta sẽ giành chiến thắng và tôi tự tin bởi vì chúng tôi có đúng người cần có, có kế hoạch và chiến lược phù hợp, và một chút trực tiếp và một chút gián tiếp chúng tôi đang sử dụng, và mọi người luôn chia sẻ thông tin với nhau mọi lúc.

Tôi lo lắng, và bạn có thể nghe thấy trong giọng nói của tôi rằng tôi hơi lo lắng vì tôi không thể tin được giới truyền thông và sự kiểm duyệt đang diễn ra. Chỉ cần nhìn vào những gì họ làm với Tổng thống của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ. Hãy xem Twitter đang làm gì với Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ? Điều này khiến tôi rất tức giận. Đó là một quả bom. Đó là sự chà đạp gớm ghiếc [đối với] Tu chính án Thứ Nhất, quyền tự do ngôn luận của chúng ta. Thành thật mà nói, đối với Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa ông ấy thực sự chỉ duy nhất có khả năng giao tiếp là khi ông ấy bước ra ngoài, hoặc ông ấy đi trước một nhóm người, hoặc ông ấy bước ra và nói chuyện với báo chí, hoặc ông ấy sử dụng mạng xã hội để giao tiếp, bởi vì phương tiện truyền thông sẽ không cho phép ông ấy đưa thông điệp của mình ra ngoài [công chúng].

Có một buổi điều trần ở Pennsylvania vào ngày hôm trước, và nếu ai đó có cơ hội xem nó, đó là một cuộc điều trần bất thường với các chính trị gia từ các trung tâm Pennsylvania trong một hội đồng, và một Thượng nghị sĩ đã điều hành ban hội thẩm cho tiểu bang Pennsylvania, đã lắng nghe phiên điều trần, lắng nghe một loạt nhân chứng, lắng nghe luật sư Rudy, lắng nghe Jenna Ellis và những người khác trong nhóm của họ. Cá nhân điều hành nó là một Đại tá quân đội đã nghỉ hưu, và bây giờ ông ấy một thượng nghị sĩ tiểu bang ở Pennsylvania. Vào cuối buổi, ông ấy đã có một bài phát biểu rất hay và thật ấm lòng vì nó giống như một người mẹ và một chiếc bánh táo, rằng “Này, chúng ta không thể cho phép điều này xảy ra ở đất nước của chúng ta. Chúng ta không thể miêu tả mình với thế giới như một quốc gia thuộc thế giới thứ ba”.

Đó là một phát biểu thực sự hay để chốt lại [phiên điều trần], và Twitter đã làm gì? Twitter đã cho ông ấy ra ngoại tuyến ngay lập tức. Họ đã lập tức xóa hoàn toàn tài khoản Twitter của ông ấy, vì vậy mọi người không thể theo dõi ông. Đó là lý do thật gớm ghiếc! Đó là một công ty truyền thông xã hội, là một phần của quảng trường công cộng. Họ đã lợi dụng những gì họ được trao, một đặc ân thực sự, và họ đang lạm dụng nó. Tôi có thể tiếp tục, nhưng tôi sẽ dừng lại và xem nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất cứ điều gì hoặc bạn muốn tiếp tục bất cứ điều gì tôi đã nói, nhưng tôi rất buồn, tôi đã quyết tâm, tôi sẽ kiên cường, và tôi tin rằng tôi đang phản ánh hàng triệu và hàng triệu triệu người trên khắp đất nước này, những người cũng có cảm giác giống hệt như tôi.

Brannon Howse: Nhất định rồi. Mọi người đã được tham gia, nếu có ai trong số các bạn biết, tham gia cùng chúng tôi và Tướng Michael Flynn. Và thưa Ngài, Ngài đã đề cập trong tuyên bố mà Ngài đã đưa ra ngày hôm trước để cảm ơn tổng thống Hoa Kỳ. Ngài đã đề cập và đã sử dụng từ ‘đảo chính’. Ngài đã đề cập rằng, chúng ta không bao giờ nên để điều này xảy ra với người dân Mỹ. Ngài đã sử dụng từ bị mất gốc, bị chặt hạ, bị chiếm đoạt, hoặc bị bắt làm con tin bởi một cuộc đảo chính chống lại quốc gia của chúng ta. Ngài có thể giải thích rõ từ ‘đảo chính’ hơn không, bởi vì tôi biết Tướng McInerney đã sử dụng từ này lặp đi lặp lại. Tôi biết ngài không phải là người cường điệu, vì vậy tôi biết rằng từ đó sẽ không được dùng trong tuyên bố của ngài nếu không có lý do gì. Ngài có thể giải thích rõ hơn việc sử dụng từ [đảo chính] đó?

Tướng Michael Flynn: Chắc chắn rồi. Ý tôi là, tôi nghĩ những gì chúng ta đã trải qua trong 4 năm qua, và chắc chắn vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017 là một nỗ lực rất mạnh mẽ để lật đổ một tổng thống được bầu hợp lệ, và thực sự cố gắng loại bỏ Donald Trump bởi áp lực chính trị, bởi áp lực công nghệ, bởi áp lực tài chính ngay từ sớm trong nhiệm kỳ của ông ấy. Có lẽ chỉ để khiến ông ấy nói, “Bạn biết đấy? Tôi sẽ không làm nữa – Tôi không cần điều này. Tôi sẽ không chịu đựng nó!”, và bỏ đi. Tôi nghĩ rằng có một số cảm tính, tôi biết có một số người cảm tính cho rằng có lẽ ông ấy sẽ làm thế – ông ấy là người đến từ New York, không phải là một chính trị gia. [Họ chỉ hy vọng] ông ấy sẽ nói kiểu như, bạn biết đấy, tôi không cần những thứ này. Tôi có nhiều việc tốt hơn để làm và rời đi. Cảm ơn Chúa vì ông ấy đã không làm như vậy, và nỗ lực [lật đổ tổng thống] đó tiếp tục kéo dài theo sau ông ấy bằng bất kỳ cách nào có thể, để loại bỏ ông ấy thông qua một số phương tiện, cho dù đó là vụ Russiagate (vu khống can thiệp bầu cử từ Nga) giả mạo, Spygate, hoặc là bản luận tội giả mạo, hoặc một số những thứ khác mà chúng tôi đang thấy với điều này. Tình huống COVID này mà chúng ta đang phải giải quyết ngay bây giờ. Đó là giai đoạn đầu tiên. Đó là điều đã diễn ra trong nhiều năm.

Bây giờ, chúng ta đang chuyển sang một cái gì đó khác. Không khác về bản chất, đây vẫn là một cuộc đảo chính đang diễn ra, nhưng bây giờ nó hơi khác một chút và nó thực sự – đại loại là họ đã bắt đầu lật lại cuộc chơi mà họ đã thua vào năm 2016. Tôi nghĩ rằng đã có một quyết định, và tôi tin điều này, có một số kiểu quyết định nói rằng, “Chúng ta sẽ không để điều này xảy ra lần nữa”.

Tất cả những gì bạn phải làm là quay lại và nghe một số bình luận trong mùa hè vừa qua từ một số nhân vật cao cấp là một phần của đảng này, Đảng Dân chủ này, phải không? Ý tôi là, Hillary Clinton, tôi nhớ vào tháng Bảy hoặc chắc chắn là khoảng giữa mùa hè, bà ta nói, Joe Biden không nên công nhận kết quả bầu cử nếu thất bại. Điều gì được nói ở đó? Ý tôi là, tại sao bà ta lại nói điều đó vào giữa mùa hè, từ ba, có thể là ba hoặc bốn tháng trước một cuộc bầu cử? Một trong những điều tôi biết từ kinh nghiệm của mình trong quân đội và ở những nơi khác nhau trên thế giới, đó là khi kẻ thù của bạn nói với bạn rằng họ sẽ làm điều gì đó, bạn nên chú ý đến những gì họ nói, và tốt hơn là bạn nên có một số kế hoạch, và nên có một số ý tưởng về cách đối phó với điều đó, nếu thực tế điều đó thành hiện thực. Chà, trong trường hợp này, chúng ta có các nhóm đối lập, và trong các nhóm đối lập của các đảng chính trị của chúng ta, chúng ta biết rằng đảng chính trị cánh tả đã thực sự đi rất, rất xa về phía trái [biến thành cực tả].

Tôi rất khó gọi nó hay gọi ai đó là dân chủ hay Đảng Dân chủ. Đó chỉ là giả danh, bởi vì nó thực sự là đảng xã hội dân chủ Mỹ đã soán ngôi thành phần đó, và họ là một tiếng nói rất lớn. Vì vậy, họ đã [dùng giả danh] để tấn công chúng ta, vào đất nước và cách sống của chúng ta, và họ đang làm bất cứ điều gì có thể ngay bây giờ để cố gắng giả vờ như, được rồi, không có gì để xem ở đây, và Joe sẽ là tổng thống kế tiếp của chúng ta từ đây.

Tôi chỉ nói với bạn, mức độ hoạt động gian lận, chắc chắn là những gì tôi sẽ mô tả như những gì chúng tôi đã thấy và những gì đã được báo cáo cho chúng tôi, chắc chắn là hành vi tội phạm, nhưng vẫn cần phải được điều tra thêm, nhưng từ khía cạnh dân sự của những gì tôi biết về những người có liên quan, chắc chắn có hàng vạn hàng vạn, hàng chục vạn lá phiếu. Điều đã xảy ra theo một cách rất chiến lược là cuộc bỏ phiếu điện tử đã không đạt được kết quả mà họ cần vào ngày 3/11. Vào thứ Ba, ngày 3/11, cuộc bỏ phiếu điện tử đã không đạt được kết quả mà họ cần để đưa họ vượt lên dẫn đầu và nhận được số phiếu mà họ cần, bởi vì về cơ bản các hệ thống không thiết lập theo cách để chuyển số phiếu bầu đến nơi cần đến, đồng thời, che giấu cách họ đang thực hiện [bởi chiến thắng của ông Trump quá cách biệt]. Trộn các con số như vậy, và thực hiện [gian lận] theo các cách khác nhau ở các tiểu bang khác nhau. Khi điều đó xảy ra thì họ nhận ra, “Được rồi, chúng ta phải dừng lại, chúng ta phải tắt máy”. Chưa từng nghe, chưa từng có tiền lệ, và sau đó Phó Tổng thống Biden đi ngủ và họ tắt máy, đóng cửa, ngừng kiểm phiếu.

Năm tiểu bang đêm đó đã đóng cửa, ngừng kiểm. Làm sao chúng ta có thể cho phép điều đó xảy ra? Tất nhiên, trong vài ngày tiếp theo, từ ngày 4/11 đến ngày 7/11, chúng ta bắt đầu thấy lá phiếu gửi qua thư. Toàn bộ chứng cứ về gian lận phiếu bầu qua thư, và có cả đống bằng chứng và cả đống người đã đưa ra. Có lẽ là vài trăm nhân chứng cùng với bản tuyên thệ. Những người đã đứng lên và nói, “Tôi phát ốm vì nó”. Đây là những người thuộc cả Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa.

Chúng tôi vừa nhận được một phần [chứng cứ] khác tối nay ở một vùng khác của đất nước từ một đảng viên Dân chủ, một người phụ nữ hoàn toàn mệt mỏi với những gì cô ấy nhìn thấy, và cô ấy không biết phải làm gì, cuối cùng cô ấy nói, “Tôi phải tiến lên phía trước, và tôi phải báo cáo điều này. Tôi không thể sống với chính mình”. Đó là những gì đang xảy ra với những người đang cảm nhận trong trái tim họ ý nghĩa của lòng yêu nước để nói ra sự thật. “Nhìn này, tôi không muốn đất nước của tôi biến thành một thứ gì đó khác bởi vì đó là những gì những người này muốn”. Họ không muốn đất nước chúng ta trở thành một nước Cộng hòa như hiện nay. Họ muốn biến nó thành một thứ khác và thay đổi nó. Như chúng ta đã nghe, một tổng thống [Obama] nói, chúng tôi muốn thay đổi nước Mỹ về mặt nền tảng, và đó không phải là điều mà mọi người muốn. Mọi người muốn sống cuộc sống mà họ có với các quyền tự do và nền tự do mà chúng ta có dưới nền Cộng hòa lập hiến vĩ đại mà chúng ta có. Đó là vị trí của chúng ta, và đó là ý tôi muốn nói.

Đây đã là một nỗ lực không ngừng. Nó không phải là đi đến thủ đô, đi đến đài phát thanh như chúng tôi đã làm trong quá khứ, trong lịch sử của chính chúng ta, nhiều năm trước ở Trung Mỹ hoặc Caribe, hoặc ở một số quốc gia khác. Chúng tôi đã điều tra, hoặc chắc chắn đã thấy nó ở các quốc gia thế giới thứ ba khác. Bây giờ, điều đang xảy ra ở đất nước chúng ta, chúng tôi không thể chịu đựng được.

Brannon Howse: Đó là một kiểu chiến tranh mới, phải không? Có phải đó là những gì Ngài đang nói? Đây là một cách thức chiến tranh mới và đó là chiến tranh mạng. Đó có phải là điều Ngài đang nói không?

Tướng Michael Flynn: Đó là [chiến tranh] mạng, nó là sự kết hợp của nhiều thứ. Đó chắc chắn là [chiến tranh] thông tin. Đó là cách họ dùng đòn bẩy thông tin, cách họ dùng đòn bẩy toàn bộ vấn đề về các hoạt động tâm lý để đảm bảo rằng họ đạt được mục tiêu, và sau đó lặp đi lặp lại thông điệp về điều họ muốn. Cách duy nhất mà họ có thể làm điều đó ở một đất nước có quy mô như chúng ta, với tất cả các cách mà chúng ta giao tiếp, là về cơ bản họ phải thu hút được giới truyền thông về phía mình.

Mọi người đều biết “phương tiện truyền thông chủ lưu”, là một nhóm các tổ chức hùng hậu, và bao gồm các công ty công nghệ, phải không? Tôi nói các công ty công nghệ, các công ty công nghệ truyền thông xã hội, mọi thứ từ Facebook đến Instagram, dĩ nhiên, cả Twitter mà tôi đã đề cập. Tất cả những điều này, họ đang cố gắng kiểm soát việc tường thuật câu chuyện, và nói với người dân Mỹ những gì họ nên biết, thay vì cho phép người dân Mỹ biết thông tin và để mỗi chúng ta quyết định điều gì là quan trọng hay không.

Brannon Howse: Vì vậy, đó chính là tẩy não, đó là chiến tranh thông tin, tẩy não, một hoạt động tâm lý. Đó là những điều Ngài và những người khác đã học ở trường SERE. Đúng không?

Michael Flynn: Còn hơn thế nữa nhưng đúng, đó là một kiểu chiến tranh. Thực tế, nếu bạn nghiên cứu học thuyết Trung Quốc, học thuyết Trung Quốc [về chiến tranh thông tin] có sáu pha. Năm pha đầu đều liên quan đến thông tin. Pha cuối cùng của nó sẽ là, nếu những điều đó không thành công, hoặc nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, bạn hãy đi đến những nền tảng mà tôi đã nói. Đó là lúc bạn có thể nhìn thấy bằng chứng về việc này. Chúng ta đang ở trong thời kỳ chiến tranh thông tin chưa từng có tiền lệ. Tôi sẽ đứng trên vị trí của mình ở đây để nói rằng Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ đang bị kiểm duyệt bởi chính các công ty Hoa Kỳ. Hãy nghĩ về điều đó, đôi khi tôi cảm thấy mất mát khi nói về nó, và tôi đã nói về nó một vài lần mỗi ngày cho những người khác nhau trong các nhóm khác nhau, và tôi vẫn đang cố gắng nói: “Được rồi, đến một thời điểm nhất định, điều đó phải bị cấm”.

Khi một công ty nói, “Những gì Ngài vừa nói, thưa Tổng thống, không hoàn toàn là sự thật, hoặc có liên quan đến gian lận ở đây, hoặc gian lận chưa được chứng minh”. Làm sao họ dám làm điều đó với Tổng thống của Hoa Kỳ, bởi vì ông ấy sẽ không có được công bằng khi lọt vào cộng đồng truyền thông chủ lưu. Hãy nhìn vào cuộc phỏng vấn mà ông ấy đã thực hiện ngày hôm qua, ai đó đang nói chuyện với Tổng thống Hoa Kỳ trong văn phòng của ông ấy ở đó, và ông ấy đã phải tư vấn cho người đó. “Đừng nói chuyện với họ. Đừng nói chuyện với tôi như thế. Đừng nói chuyện với Tổng thống Hoa Kỳ như thế!”. Nó giống như một đám học sinh chơi chữ trong sân trường. Chúng ta không thể có điều đó ở đất nước này.

Những câu hỏi tranh luận và sắc bén nhưng hoàn toàn không tôn trọng Tổng thống. Bạn có thể không thích ông ấy và điều đó không sao, nhưng ông ấy đại diện Tổng thống của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ. Ông ấy đại diện cho lá cờ của chúng ta, Hiến pháp của chúng ta, đất nước của chúng ta. Mọi thứ mà chúng ta đang trải qua thực sự không chỉ là một cuộc tấn công vào Tổng thống Trump. Đây là một cuộc tấn công vào nền Cộng hòa của Hoa Kỳ, vào đất nước tuyệt vời mà chúng ta và mọi người trên khắp đất nước đang có. Tôi biết họ đã chán ngấy điều đó và họ sẽ không chịu thua. Điều họ chờ đợi là kết quả của các quan chức được chính họ bầu ở các tiểu bang để thực hiện công việc của họ.

Không thể để CNN hoặc Fox News hoặc thống đốc hoặc chánh thư ký tiểu bang chứng nhận một cuộc bầu cử, nếu cơ quan lập pháp tiểu bang không chứng nhận cuộc bầu cử thì nó không được chứng nhận ở một tiểu bang cụ thể nào. Nếu có thách thức pháp lý hợp pháp thì họ không thể ngồi đó và chứng nhận nó trong khi có một thách thức pháp lý đang diễn ra, đó không phải là cách nó hoạt động. Các phương tiện truyền thông sẽ không đưa tin về điều đó cho bạn. Các phương tiện truyền thông lớn, họ sẽ không đưa tin về nó, và đáng buồn vì họ đang cố tống nó xuống cổ họng chúng tôi, và công chúng Mỹ.

Brannon Howse: Và chúng tôi rất cảm ơn vì ông đã đến với chúng tôi, một trong những trang web truyền thông thay thế và tất cả những trang này đều đang phát triển nhanh chóng, khi tất cả chúng ta được liên kết với nhau, Ngài sẽ tiếp cận hàng triệu triệu người thông qua các phương tiện truyền thông mới. Tôi không muốn giữ Ngài Trung tướng lâu hơn Ngài muốn. Ngài đã rất hào phóng. Tôi chỉ muốn hỏi Ngài một vài câu hỏi nữa. Chúng tôi có những người mà tôi biết đang cảm thấy thất vọng. Họ thực sự rất khó chịu với những gì phương tiện truyền thông đang nói và nó làm nản lòng mọi người, nhưng Ngài đang nói với họ rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi. Tôi không biết Ngài có thể nói được hay không, nếu Ngài chỉ có thể nói như vậy, nhưng tôi biết rằng bà Sidney Powell đã nói về rất nhiều thông tin sẽ được công bố. Bà ấy muốn đưa nó ra tòa, không phải lên phương tiện truyền thông, nhưng Ngài có thể, hay không thể nói chuyện về bất kỳ bằng chứng cứng nào liên quan đến cái máy chủ ở Đức?

Tướng Michael Flynn: Vâng, tôi không muốn nói chuyện đó ngay bây giờ. Bà ấy đã đề cập đến nó và thực sự bà ấy có một số hồ sơ thực sự tốt. Họ vừa đệ trình một bản sửa đổi khác, tôi tin rằng ở Georgia. Họ đã nộp ở Georgia. Hôm nay họ đã nộp ở Michigan, mới hôm nay, và có thể trong vòng một hoặc hai giờ trước, họ vừa đệ trình một bản sửa đổi khác ở Georgia, và lại ở Michigan. Tôi nghĩ rằng một số ưu tiên tiếp theo là, ông biết đấy, họ đang xem xét một số tiểu bang khác, nơi có những thách thức lớn. Các bạn thực sự phải tìm hiểu hồ sơ thay vì đọc một chút ở chỗ này hay chỗ khác, bởi vì đó là cuộc sống của chúng ta, đó là đất nước của chúng ta. Đây là thời điểm lịch sử của chúng ta, nếu chúng ta không làm đúng đất nước này sẽ chấm dứt, nó sẽ kết thúc. Khi tôi đứng đây nói chuyện với ông, tôi không đứng đây vì tôi, tôi đứng đây vì các con tôi, các cháu của tôi, và thành thật mà nói, với tia sáng hy vọng rằng chúng ta là một đất nước. Tôi sẽ nói, tôi sẽ gói gọn lại. Có những con đường dẫn đến chiến thắng, điều đó là minh xác. Các tiểu bang chủ chốt là Georgia, Michigan, Arizona, Wisconsin, Nevada. Có nhiều cách mà Tổng thống có thể làm được, và nhóm của ông ấy có thể đưa ông ấy đến mức mà ông ấy cần để giành chiến thắng mà thậm chí không cần Pennsylvania, nhưng ông ấy cũng sẽ thắng ở Pennsylvania.

Tôi sẽ dừng nói ở đây và tôi sẽ để lại cho khán giả điều này, bởi vì tôi không muốn giọng điệu của tôi quá mạnh mẽ khi bạn cảm thấy thất vọng. Tôi thực sự không thất vọng, tôi quyết tâm và tôi sẽ tiếp tục kiên cường đối mặt với cuộc tấn công đang diễn ra bởi những phần tử đang cố gắng nói với chúng tôi, “đừng tìm kiếm ở đây, mọi thứ sẽ ổn”. Sẽ không có, chúng ta không thể có điều này. Chúng tôi không thể cho phép điều này. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này một cách sòng phẳng. Chúng tôi sẽ phải phơi bày nó ra. Nó sẽ được thực hiện đúng cách. Nó sẽ được thực hiện một cách hợp pháp. Nó sẽ được thực hiện một cách chính xác. Nó sẽ được thực hiện bởi những Người Mỹ yêu đất nước này và những người đang chiến đấu như những chiến binh, chắc chắn là trên một chiến trường pháp lý. Với những người như Sidney Powell, như Rudy Giuliani và nhóm của ông ấy, với những người như Lin Wood, những người đang chiến đấu đến cùng. Hầu hết mọi người thậm chí không biết, vụ kiện của ông ấy ở Georgia vừa được chọn ở Georgia, và đó là một dấu hiệu tốt, vì điều đó có nghĩa là một thẩm phán ở dưới đó nghĩ rằng ông ta sẽ bác bỏ vụ án của Lin Wood, thì nó lại được lật lại và đưa lên cấp độ phúc thẩm vì họ thấy rằng có đủ bằng chứng. Vì vậy, tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy một số động lực thay đổi ở đây. Hiện tại đã có một xu hướng chuyển động lực cho Tổng thống, và tôi tin rằng vào cuối ngày, chúng ta sẽ biết rằng ông ấy đã thắng long trời lở đất, và ông ấy sẽ được nhậm chức vào tháng Giêng này.

Brannon Howse: Thưa Trung tướng, cảm ơn Ngài rất nhiều vì đã dành thời gian. Cảm ơn ông đã phục vụ đất nước chúng tôi. Ông đã vinh danh chúng tôi với những lời nói của ông tối nay và với thời gian của ông, và chúng tôi đánh giá cao việc ông đã dành thời gian tham gia cùng chúng tôi và nói chuyện với mọi người Mỹ. Chúng tôi không chỉ phát trực tiếp, mà tất nhiên sau đó chúng tôi sẽ đưa nó ra như một chương trình phát sóng xa và rộng. Vì vậy, Ngài sẽ khích lệ rất nhiều người bằng cách dành thời gian tối nay, thưa Trung tướng, cảm ơn Ngài đã đang làm điều đó.

Tướng Michael Flynn: Người bạn tuyệt vời, và Tom, cảm ơn ông đã cho tôi lời mời. Chúa phù hộ cho nước Mỹ. Cảm ơn ông. Cảm ơn các bạn.