Sau khi bé gái 5 tuổi Dulce Maria Alavez mất tích trong khi chơi ở công viên New Jersey, nhà chức trách đã phát hành một bản phác thảo một người đàn ông bị nghi là có liên quan đến vụ việc, theo People.

Nhiều báo cáo cho biết, bé gái Dulce Maria Alavez mất tích vào ngày 16/9/2019, có một người đàn ông đã tới nơi bé đang chơi cùng một hoặc hai em nhỏ dưới 5 tuổi và dẫn bé đến một chiếc xe van màu đỏ với cửa ô tô mở. 

Tờ People thông tin, người đàn ông được mô tả lại trong bản phác thảo đã mặc áo phông trắng, quần jean xanh và đội mũ bóng chày màu trắng. Anh ta được mô tả là người gốc Tây Ban Nhà và khoảng 30-35 tuổi, cao khoảng 1,7 mét với dáng người mảnh khảnh.

“Chúng tôi yêu cầu người này (hoặc bất kỳ ai có thể nhận ra anh ta) trình báo vì các nhà điều tra muốn nói chuyện với anh ta vì tin rằng anh ta có thể có thông tin hữu ích trong việc xác định tình huống dẫn đến việc Dulce mất tích”, Văn phòng Công tố viên hạt Cumberland cho biết trong một thông cáo.

Vào thời điểm Dulce bị mất tích, cô bé và em trai 3 tuổi đang chơi ở công viên Bridgeton City trong khi mẹ của họ ngồi trong xe ở bãi đậu xe cách đó khoảng 30m. Sau khoảng 10 phút, bé trai 3 tuổi chạy về xe của mẹ, nói rằng không tìm thấy chị. Cậu bé chỉ chỗ cho mẹ tới khu vực mà bé nhìn thấy chị gái lần cuối, nhưng đã không tìm thấy Dulce đâu.

Sau đó, gia đình tìm kiếm khu vực và gọi cảnh sát.

Ngày tiếp theo, cảnh sát bang đã ban hành một AMBER Alert (cảnh báo đề nghị công chúng giúp đỡ tìm kiếm trẻ em bị bắt cóc) đối với trường hợp của Dulce.

(Nguồn: People).