Tổng thống đắc cử Donald Trump đã tham dự Lễ Giáng sinh vào lúc nửa đêm ngày 24/11 (giờ địa phương) tại nhà thờ Episcopal ở Palm Beach, bang Florida (Mỹ).

Theo hãng tin AP, ông Trump cùng vợ, bà Melanie, đến nhà thờ vào lúc 10h30′ đêm thứ 7, ngày 24/12. Hội đoàn của nhà thờ và giáo dân đã đứng dậy vỗ tay chào mừng gia đình ông Trump đến tham gia buổi lễ.

Gia đình ông Trump từng nhiều lần đến nhà thờ này trong những năm qua. Chính ông Trump và bà Melania đã tổ chức đám cưới tại đây vào năm 2005, theo trang tin địa phương Palm Beach.

Vào lễ Giáng sinh năm ngoái và lễ Phục sinh năm nay, ông Trump cũng tham dự tại nhà thờ này. Đây là nhà thờ ở gần khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của tỷ phú Trump.

trump church 4
Hình ảnh ông Trump dự lễ Giáng sinh năm 2015 tại nhà thờ ở Palm Beach. (Ảnh: Daily Mail)

Gia đình ông Trump đang đi nghỉ tại khu nghỉ dưỡng này trong dịp Giáng sinh. Trước đó ông đã tổ chức nhiều cuộc gặp và họp với các nhân vật cao cấp tại đây.

Ngày 21/11, mặc dù đang bận rộn sắp xếp nhân sự cho nội các, Tổng thống đắc cử Donald Trump vẫn giành thời gian đến nhà thờ vào ngày Chủ Nhật để dự một buổi lễ cầu nguyện.

Tổng thống đắc cử từng than phiền rằng nhiều nơi sử dụng cụm từ “Kỳ nghỉ hạnh phúc” thay cho “Giáng sinh vui vẻ”. Ông cho rằng niềm tin vào Chúa đã không còn, và ông muốn thay đổi xu hướng này.

trump church 3
Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Do Thái của ông Trump trên Facebook

Trước đó ông đăng lên mạng xã hội câu “Chúc mừng Giáng sinh” bằng tiếng Do thái.

Xem: Trump đi lễ nhà thờ Chủ Nhật, tháng 11/2016.

Dương Minh

Xem thêm: