Vào ngày 20/5, Tổng thống Donald Trump đã viết trên Twitter lời chúc cô con gái út Tiffany tốt nghiệp Đại học Luật Georgetown và nói đùa rằng có một luật sư trong gia đình “đúng là những gì mà ông đang cần”.

“Xin chúc mừng con gái, Tiffany, về việc con tốt nghiệp Đại học Luật Georgetown. Sinh viên tuyệt vời, trường học tuyệt vời. Những gì cha cần là một luật sư trong gia đình. Tự hào về con, Tiff!”, Tổng thống Donald Trump viết trên Twitter.

Tiffany Trump, con gái của Tổng thống Trump và người vợ thứ hai đã tốt nghiệp Đại học vào ngày 18/5 trong một buổi lễ trực tuyến.

Ông Trump viết lời chúc con gái tốt nghiệp trên Twitter.

Mẹ của Tiffany, bà Marla Maples đã chia sẻ một đoạn video dài trên Instagram vào ngày 19/5 để chúc mừng con gái và tiết lộ trong thời gian đi học, có lúc Tiffany nhiều ngày không ngủ để học. 

Lara Trump, vợ của Eric Trump – chị dâu của Tiffany, cũng đã đăng lời chúc mừng Tiffany trên Instagram. 

Ngày diễn ra lễ tốt nghiệp, Tiffany cũng chia sẻ trên Instagram video lễ tốt nghiệp và viết: “Xin chúc mừng các bạn trong lớp học luật Georgetown năm 2020 của tôi! Chúng ta đã làm được. Giờ chúng ta là những luật sư Georgetown!”. 

Tiffany không tiết lộ dự định sau khi tốt nghiệp là gì. Nhưng trước đó, vào năm 2016, trong một cuộc phỏng vấn với hãng ABC, trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ và ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Pennsylvania – trường mà ông Donald Trump từng theo học, Tiffany nói rằng cô quan tâm đến việc tham gia vào ngành kinh doanh bất động sản và khách sạn của gia đình Trump.

Tiffany sống trong một căn hộ ngoài khuôn viên trường ở Washington trong quá trình đi học. Cô thường xuyên có mặt ở Nhà Trắng, chủ yếu cho các sự kiện gia đình. Tuy nhiên, cô ít khi xuất hiện công khai như 3 người con lớn nhất của ông Donald Trump là Donald Trump Jr., Ivanka Trump và Eric Trump.