Một nữ tiếp viên của hãng hàng không Emirates đã bị thương nặng sau khi rơi từ cửa thoát hiểm của máy bay xuống sân bay ở Uganda.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay số hiệu EK730 của hãng hàng không Emirates có trụ sở tại các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) vào chiều ngày 14/3 khi máy bay chuẩn bị cất cánh tại sân bay quốc tế Entebbe, Uganda.

Theo Daily Nation, một nữ tiếp viên hàng không đã rơi từ cửa thoát hiểm của chiếc máy bay Boeing 777 xuống sân bay và bị chấn thương nặng. Nữ tiếp viên sau đó được chuyển tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Trong khi đó, theo Daily Mail, hiện nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được thông báo chính thức. Song những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết nữ tiếp viên đã nói chuyện với các đồng nghiệp trước khi mở cửa thoát hiểm và nhảy xuống mặt đất. Khi nhảy, cô cầm một ly thủy tinh trên tay nên nữ tiếp viên này đã bị các mảnh vỡ đâm vào người khi ngã xuống đất.

Cơ quan Hàng không dân dụng Uganda (CAA) xác nhận thông tin về vụ tai nạn nói trên, đồng thời cho biết thêm nữ tiếp viên “mở cửa thoát hiểm và không may bị ngã”. Tuy nhiên, CAA không bình luận về những đồn đoán rằng đây là một vụ tự sát.

Nguyễn Trang