Một nữ tiếp viên hàng không của Mỹ vừa làm nhiệm vụ vừa bế em bé giúp người mẹ đang kiệt sức, để cô có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Một người mẹ tên là Savannah Blum đã chia sẻ một video đáng yêu trên Facebook về cô Jessica, nữ tiếp viên hãng hàng không Southwest Airlines đã không ngần ngại bế hộ đứa con gái 19 tháng tuổi hiếu động lúc cô đang mệt.

Theo NBC New York, cô Blum – giáo viên tiểu học và cô con gái 19 tháng tuổi tên là Brittain đến thăm gia đình ở Texas trong kỳ nghỉ xuân của trường. Hai mẹ con đang trở về nhà ở Reno hôm 7/4, nhưng hôm đó bé Brittan không chịu ngủ trong chuyến bay từ Austin về nhà mà cô bé lại rất hiếu động khiến cho người mẹ thấy kiệt sức.

kỳ nghỉ
Cô Blum và con gái 19 tháng tuổi Brittain đã có kỳ nghỉ xuân ở Texas, Hoa Kỳ. (Ảnh: Facebook)

Cô Jessica nhận thấy vẻ mệt mỏi trên gương mặt của người mẹ nên đề nghị muốn giúp đỡ, cô nói với Blum: “Lại đây nào bé yêu. Tôi sẽ bế bé nhé, chị ngồi xuống đi.” Sau đó, cô Jessica vừa bế bé Brittain vừa đi dọc lối đi máy bay để đóng các khoang chứa hành lý xách tay.

Với cách nói chuyện tự nhiên và dễ gần, cô ngay lập tức làm cho bé Brittain ngoan ngoãn ngồi trên tay, thậm chí còn hôn gió và vẫy tay chào hàng khách trên chuyến bay, các hành khách cũng vui vẻ vẫy tay chào lại bé.

Bé Brittain rất ngoan ngoãn trên tay cô Jessica, bé còn hôn gió các hành khách trên chuyến bay. (Ảnh: Facebook)

Nhiều người đã để lại bình luận trong đó có một phụ nữ viết: “Tôi đã ở trên chuyến bay này… Tôi đã hỏi tiếp viên, làm sao cô có được may mắn như vậy. Cô ấy trả lời ‘Hành lý mang theo này rất xinh xắn và đáng yêu, phải không?’ Điều ấy đã làm ngày hôm đó của tôi trở nên ngọt ngào hơn!”

videoinfo__video3.dkn.tv||27724160a__

Ad will display in 09 seconds

Hãng hàng không Southwest nói các nhân viên của hãng rất hãnh diện về lòng mến khách huyền thoại của Southwest, nên không có gì ngạc nhiên khi một trong những người phục vụ trên chuyến bay tuyệt vời này chia sẻ sự quan tâm đến hành khách.

Nhã Phúc