Gần đây, hình ảnh mái tóc xoăn phồng đặc biệt của nữ nghị sĩ Nga Valentina Petrenko đang được chia sẻ rộng rãi và nhận được hàng nghìn lượt thích của cư dân mạng.

Phóng viên Alex Bruce-Smith phát hiện ra điều đặc biệt và đăng trên Twitter: “Tôi vừa phát hiện ra mái tóc của nghị sĩ Nga Valentina Petrenko và cần chia sẻ tin này”, kèm vào đó là hình ảnh mái tóc của bà. Bài đăng nhận được hàng chục nghìn lượt thích.

Nga
Phóng viên chia sẻ mái tóc của nghị sĩ Nga (Ảnh: Twitter).

Bà Petrenko đã để kiểu tóc xoăn “cao vút” trong nhiều năm qua. Cư dân mạng liên tưởng mái tóc của nữ nghị sĩ với nhân vật phản diện Effie Trinket trong phim Hunger Games. Bà cho biết từng rất mệt mỏi với những câu hỏi về mái tóc của mình.

Bà Valentina Petrenko, 62 tuổi, là đại diện cho Cộng hòa Khakassia – một chủ thể liên bang của Nga nằm ở miền Trung Nam Siberi.

Bà Petrenko đã trở thành thành viên của Hội đồng Liên bang Nga từ năm 2001. Nữ chính khách này còn được ca ngợi về lòng can đảm khi tham gia vào nhóm hỗ trợ đàm phán để thả các con tin tại một trường học tại thành phố cảng miền nam Rostov-on-don năm 1993.

An Yên