Nữ nghệ sỹ Celine Dion sắp ngừng hoạt động nghệ thuật ở Las Vegas, nhưng danh ca nổi tiếng sẽ không nghỉ ngơi, cô đang có kế hoạch phát hành album mới và bắt đầu chuyến lưu diễn qua nhiều thành phố ở Bắc Mỹ vào cuối năm nay, theo AP.

Dion đã nói hôm thứ Tư (3/4) rằng cô sẽ khởi động chương trình lưu diễn Courage World Tour ở thành phố Quebec, Canada vào ngày 18/9, và sau đó sẽ biểu diễn ở 50 thành phố, bao gồm Miami, Los Angeles, Montreal, Chicago và Brooklyn.

Ca sĩ 51 tuổi người Canada chia sẻ, cô dự kiến sẽ phát hành album Courage, album thứ 12 của cô vào tháng 11.

“Sẽ là một Celine mà bạn biết” – nữ ca sĩ nói về album sắp phát hành – “Celine khi 51 tuổi. Celine mà bạn biết. Celine với các nhà sản xuất và những tác giả mà cô làm việc cùng. Đó là Celine với các nhà sản xuất mới và các nhạc sĩ mới. Âm thanh sẽ thay đổi một chút và âm nhạc cũng thay đổi. Nhưng tôi sẽ luôn là chính mình”.

Trong một sự kiện đặc biệt, gặp gỡ những người hâm mô tại nhà hát của khách sạn Ace ở Los Angeles, ca sĩ Dion đã trình diễn một số ca khúc bao gồm “I’m Alive”, và “My Heart Will Go On” trong bộ phim nổi tiếng “Titanic” sau khi thông báo về kế hoạch tiếp theo của cô. Dion bắt đầu sự kiện bằng một đoạn video ghi lại cảnh cô quá giang từ Vegas đến Los Angeles sau khi xe tải của cô bị hỏng.

Nữ nghệ sỹ từng giành giải Grammy nói rằng, gần đây cô muốn quay trở lại con đường cũ, và tạo ra sản phẩm âm nhạc lần đầu tiên sau khi chồng cô – đồng thời là người quản lý của cô – ông René Angélil qua đời vào 2016.

Dion cho biết, cô cảm thấy bản thân sống “nội tâm, cân bằng và hướng tới tâm linh” nhiều hơn trong những ngày này.

Sau hơn 15 năm, Dion sẽ rời Las Vegas, nơi mà cô rất được hâm mộ, vào tháng 6, và Courage sẽ là chuyến lưu diễn Bắc Mỹ đầu tiên của cô kể từ Chuyến lưu diễn Thế giới Chances năm 2009.

Dion gọi Vegas là ngôi nhà thứ hai của mình, và cô đã sẵn sàng với dự án âm nhạc mới. Dion chia sẻ cô muốn thay đổi phong cách của mình so với thời gian hoạt động nghệ thuật ở Vegas trong chuyến lưu diễn sắp tới.

Trí Thịnh

Từ Khóa: