Gần đây, nhiều cộng đồng ở Thâm Quyến đã tố cáo việc tiêm chủng bắt buộc dưới hình thức trá hình. Một nữ bác sĩ đã khiếu nại với đường dây nóng của chính phủ 12345 rằng ở phố Tây Hương và những nơi khác cưỡng chế tiêm phòng bắt buộc, nếu không sẽ không được phép vào khu dân cư. Kết quả, cô liên tục bị đồn công an mời đến làm việc, thẩm vấn đến đêm khuya.

Vào ngày 17 tháng 4, một cư dân mạng ký tên “Ngọc Hy” đã đăng tải rằng cô ấy là Khâu Quyên Hoa đã gọi điện cho Thâm Quyến để khiếu nại về việc tiêm chủng bắt buộc. Cô bị thẩm vấn hai ngày liên tục cho đến hơn 3 giờ sáng, và suýt chút nữa cô bị tạm giam với tội danh “gây rối trật tự công cộng bằng những sự việc giả”.

Trong cuộc gọi 12345, cô ấy nói rằng mình là một bác sĩ. Nhiều bệnh nhân đã tìm đến cô để được giúp đỡ, sau khi tiêm vắc xin, cơ thể họ có các phản ứng khác nhau, có bằng chứng xác đáng. Cô thay mặt đông đảo dân chúng ở Thâm Quyến gọi điện khiếu nại.

Cô ấy cũng nói rằng cô muốn tố cáo cộng đồng Thượng Sa và cộng đồng Hạ Sa ở quận Phúc Điền, đồng thời đề nghị toàn bộ thành phố Thâm Quyến dừng ngay việc tiêm chủng bắt buộc. “Điều này đã gây ra sự phẫn nộ của rất nhiều người.”

Vào tối ngày 17/4, cảnh sát lại yêu cầu cô đến đồn cảnh sát. Cô cho biết đã quá mệt mỏi và mong rằng cư dân mạng có thể cung cấp cho cô các chứng cứ về di chứng của việc tiêm vắc xin, cô cần luật sư và bác sĩ.

Cô Khâu Quyên Hoa xác nhận với tờ Epoch Times vào Chủ nhật (17/4) rằng cô đang thương lượng với cảnh sát. Cô cũng cho biết rất mệt và sẽ liên lạc sau nếu có vấn đề gì, và từ chối phỏng vấn của các phương tiện truyền thông nước ngoài.

Cô Khâu cho rằng vắc xin không phải là miễn phí và chỉ khoét rỗng quỹ bảo hiểm y tế của quốc gia, vốn là tiền bảo hiểm của người dân. Thứ nhất, vắc-xin không ngăn ngừa việc nhiễm bệnh và triệu chứng nặng. “Từ năm 2019 đến năm 2020, khi chưa có tiêm chủng bắt buộc, công việc và cuộc sống của người dân vẫn bình thường. Từ khi bắt buộc tiêm chủng và tỷ lệ tiêm chủng tăng lên, thì dịch bệnh bùng phát khắp nơi”.

Thứ hai, di chứng của việc tiêm chủng bao gồm nhồi máu não, nhồi máu cơ tim và tắc động mạch, có rất nhiều số liệu có thẩm quyền để làm bằng chứng. Nhóm những người cầu cứu đang thu thập dữ liệu về di chứng sau những lần tiêm chủng.

Cô đặc biệt đề cập rằng Ủy ban Y tế và Sức khỏe Thiên Tân đã công bố trong một cuộc họp báo rằng có 107 người bị nhiễm bệnh vào thời điểm đó, 106 người trong số họ đã được tiêm phòng, hơn nữa đều tiêm ba mũi. “Vậy nếu nó không có tác dụng, tại sao lại phải ép buộc?”

Nhân viên trực điện 12345 yêu cầu cô để lại thông tin liên lạc, đồng thời cho biết vấn đề này sẽ được phản ánh, sẽ có đơn vị chức năng liên quan theo dõi và xử lý.

Tuy nhiên, cách xử lý của cơ quan chức năng là cho cảnh sát liên tục quấy rối cô. Một đoạn ghi âm cuộc điện thoại của cô với cảnh sát vào ngày 18 tháng 4 cho thấy cảnh sát nói với cô rằng sẽ có người từ huyện đến, yêu cầu cô nói rõ sự việc và yêu đưa ra bằng chứng trực tiếp.

Cô ấy nói rằng cô ấy mệt mỏi và cần nghỉ ngơi, và hy vọng rằng cảnh sát sẽ không hành hạ cô ấy như một phạm nhân. Cô cũng cảnh báo cảnh sát hãy xử lý đúng mực với vấn đề này, đừng che đậy và đừng nghĩ đến việc kiểm soát cô ấy, cô ấy đã đặt tính mạng của mình sang một bên rồi.

Một người trong cuộc ủng hộ Khâu Quyên Hoa nói với các phóng viên vào ngày 18/4 rằng cô ấy hiện đã an toàn, cô ấy không ở nhà nữa, và đã hủy sim điện thoại, vì vậy cô ấy có thể ẩn náu một thời gian. Họ đã gửi tin nhắn tới 6.000 luật sư trên khắp cả nước để yêu cầu giúp đỡ. Hiện tại đã liên lạc được với luật sư.

Nguồn: Epochtimes