Khách sạn bong bóng là một giải pháp độc đáo và hoàn hảo cho những người thích du lịch, ưa mạo hiểm tại những vùng đất xa xôi và khắc nghiệt.

Nhiều người thích được cắm trại ngoài đồng, trong rừng hoang dã, sa mạc khô cằn hay vùng băng giá. Điều kiện càng khắc nghiệt càng kích thích họ chinh phục bằng được. Giờ đây những chiếc lều bong bóng có thể giúp họ vượt qua thách thức thời tiết một cách dễ dàng hơn.

Căn lều có dạng vòm được bơm hơi thông qua một hệ thống thông gió. Không khí bên trong luôn được làm mới còn nhiệt độ thì được duy trì tốt nhất cho mọi người bất kể điều kiện thời tiết bên ngoài như thế nào. Thậm chí căn lều này dần trở thành một khách sạn thực thụ với đầy đủ tiện nghi, nhà tắm, hệ thống sưởi…giúp du khách gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Những khách sạn bong bóng
Đây là khách sạn bong bóng ngàn sao Full of Star trên sa mạc Wadi Rum ở Jordan. Khách sạn có đầy đủ tiện nghi sang trọng cho những khách hàng khó tính.
Những khách sạn bong bóng
Khách sạn bong bóng có view siêu đẹp ở Pháp nhìn ra đỉnh Mont Blanc trên dãy núi Apls. Mùa đông thì nó phủ đầy tuyết trong khi mùa hè thì nắng nóng, nhưng khách sạn này vẫn thu hút nhiều khách du lịch.
Những khách sạn bong bóng
Ẩn mình trên bãi biển Bali (Indonesia) khách sạn bong bóng này tạo ra không gian yên tĩnh và sâu lắng cho du khách. Họ có thể vừa nghỉ dưỡng vừa ngắm đường chân trời ở Ấn Độ Dương.
Những khách sạn bong bóng
Những khách sạn bong bóng Lodge ở Mauritius nằm ngoài khơi bờ biển phía Nam châu Phi. Nó được xây dựng giữa một khu rừng biệt lập và ấn tượng.
Những khách sạn bong bóng
Khách sạn ngàn sao ở Iceland có tên gọi 5 Million Star Hotel. Tại đây khách du lịch sẽ không sợ lạnh và có thể thoải mái ngắm cảnh băng giá trong khu rừng biệt lập.
Những khách sạn bong bóng
Còn đây là khu khách sạn bong bóng Campera ở Mexico nằm cạnh các nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng của vùng này.
Những khách sạn bong bóng
Khách sạn Camp Katur ở Yorkshire với mái vòm trong suốt ngắm cảnh bên ngoài cùng lò nướng BBQ và một bàn ăn riêng.
Những khách sạn bong bóng
Một khách sạn bong bóng độc đáo khác ở Tây Ban Nha gần công viênBardenas Reales Natural Park với đầy đủ trang thiết bị, một quầy bar nhỏ và phòng tắm cá nhân

L.H