Mạng tin tức truyền hình nhận được sự chú ý của Tổng thống Trump trong tuần trước không phải là CNN mà là Fox News, ông Trump cho rằng hãng tin tức này nổi bật so với các hãng tin tức còn lại, theo Update America.

Tổng thống Trump đã viết trên Twitter dòng trạng thái ngợi khen trang tin tức Fox News khi thường đưa thông tin khách quan, không mang tính quy chụp hoặc “tin tức giả mạo” như một số trang tin khác, điều này được phản ánh qua thứ hạng mà Fox giành được trong bảng xếp hạng về tỷ lệ người xem.

Theo đúng tính cách bộc trực của mình, ông Trump viết: “Wow, Fox và những người bạn đang áp đảo trên bảng xếp hạng buổi sáng. Morning Joe là một chương trình đã chết với rất ít người xem và thật đáng buồn, chuyên trang tin giả CNN cũng đang rất kém. Quá nhiều câu chuyện thêu dệt được đưa lên – một kết quả có thể dự đoán được!”.

Ông Trump ca ngợi Fox News trên Twitter. (Ảnh: Trump Twitter)

Chương trình buổi sáng của Fox có số lượng người xem nhiều hơn 50% so với MSNBC và gấp 3 lần so với chương trình buổi sáng của CNN.

Tháng 7 vừa qua đánh dấu tháng thứ 25 liên tiếp kênh Fox News là mạng tin tức được xem nhiều nhất, trung bình khoảng 2,4 triệu người xem.

Trong giờ cao điểm, CNN luôn đứng đằng sau các mạng truyền hình như HGTV, USA, kênh Lịch sử, kênh Discovery, kênh Hallmark và các kênh khác, theo Update America.

Lục Du