Thương hiệu Rodarte đã gửi gắm thông điệp hình ảnh của những người phụ nữ như những đóa hồng xinh đẹp trong bộ sưu tập cho mùa Xuân Hè 2019 tại New York mới đây.

Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2019 hiện đang diễn ra tại một trong những kinh đô của thời trang thế giới, New York. Bộ sưu tập của nhãn hiệu Rodarte đã gây ấn tượng trong mùa trình diễn này, bởi hình ảnh những người mẫu như những “nàng thơ” với những đóa hồng cài trên tóc sải bước chân trên sàn diễn là một khu vườn.

Trong tấm thiệp gửi tới khách tham dự của thương hiệu này, có ghi kèm lời nhắc: “Xin lưu ý chương trình của Rodarte SS19 sẽ diễn tại một khu vườn ngoài trời và khách tham dự nên mặc trang phục phù hợp”.

Những người khách đến thưởng ngoạn buổi trình diễn gồm có Kim Gordon, Grace Coddington, và Brie Larson đều được trao cho những chiếc ô nhựa không màu trong suốt. Những nhà báo đã chạy vòng quanh lau khô những chiếc ghế dính những hạt mưa, và một số khách mời lo lắng cho những cô người mẫu xinh đẹp bởi sàn diễn trơn ướt, nhưng tất cả nhanh chóng qua đi khi buổi trình diễn bắt đầu, theo The Cut.

Buổi trình diễn được tổ chức ngoài trời. Khách tham dự thưởng ngoạn chương trình được trao cho những chiếc ô trong suốt. (Ảnh: Slaven Vlasic/Getty Images)

Những người mẫu tỏa sáng với những đóa hồng tươi thắm cài trong mái tóc do nghệ sỹ tóc Odile Gilbert tạo kiểu.

Hai nhà thiết kế Kate và Laura Mulleavy của thương hiệu Rodarte với ý tưởng tôn vinh vẻ đẹp cá nhân của từng người mẫu, vì vậy, tùy theo gương mặt của từng người mẫu mà một số người mẫu được uốn những sóng tóc dài, mỏng manh hoặc là được uốn cao, nhưng đều được cài những đoá hồng từ bông lớn tới nụ và tạo kiểu phù hợp với gương mặt của họ.

Những bông hồng đã nở rộ hoặc còn đang nụ được sử dụng cài lên mái tóc của người mẫu. (Ảnh: ASTRID STAWIARZ)

Trong khi đó, gương mặt của những người mẫu được trang điểm bởi nghệ sỹ trang điểm hàng đầu James Kaliardos thể hiện những gương mặt “mơ mộng”. Những sắc thái chính trong phong cách trang điểm cho người mẫu bao gồm các màu vàng, màu hồng nhạt và màu xanh ngọc lam.

Những đóa hồng được cài xen kẽ phù hợp với từng gương mặt người mẫu nhằm tôn vinh vẻ đẹp đặc trưng của họ. (Ảnh: ASTRID STAWIARZ)
Gương mặt của những người mẫu được trang điểm bởi nghệ sỹ trang điểm hàng đầu James Kaliardos thể hiện những gương mặt “mơ mộng”. (Ảnh: ASTRID STAWIARZ)
Gương mặt người mẫu tỏa sáng với những đóa hồng tươi thắm cài trong mái tóc được tạo kiểu bởi nghệ sỹ tóc Odile Gilbert. (Ảnh: ASTRID STAWIARZ)
Những đóa hồng tươi thắm tạo nên một điểm nhấn cho mái tóc cũng như cho bộ sưu tập của các nhà thiết kế. (Ảnh: ASTRID STAWIARZ)
(Ảnh: ASTRID STAWIARZ)
Những sắc thái chính trong phong cách trang điểm cho người mẫu bao gồm các màu vàng, màu hồng nhạt và màu xanh ngọc lam. (Ảnh: ASTRID STAWIARZ)

Triệu Hằng