Hàng trăm cặp vợ chồng Mỹ đã chọn ngày 9/9/2009 để tổ chức lễ kết hôn. Câu chuyện của 3 đôi dưới đây thậm chí còn gắn liền với nhiều con số 9 hơn thế.

Ngày 9/9/2009, 9 cặp nam nữ ở Mỹ đã kết hôn tại một cửa hàng đồng giá 99 Cents (Los Angeles) với chi phí tổ chức đám cưới cũng chỉ 99 cents (gần 1 USD).

Họ đã quay trở lại cửa hàng vào ngày 9/9 vừa qua để tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm ngày cưới của mình. Duy nhất một người phụ nữ xuất hiện cùng con trai do chồng đi công tác và không thể sắp xếp thời gian tham gia sự kiện.

nhung cap vo chong co duyen voi con so 9
3 cặp đôi Mỹ kỷ niệm 9 năm ngày cưới vào ngày 9/9. (Ảnh: KTLA)

Đặc biệt hơn, lối đi dành cho các bà vợ trong buổi lễ tên là Aisle 9.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Ngày 9/9/2009, các cặp đôi đã tổ chức lễ cưới tại cửa hàng đồng giá 99 Cents với chi phí bao gồm thuê váy cưới và lễ phục chú rể vỏn vẹn… 99 cents. Những chi phí khác cho buổi tiệc đã được cửa hàng bao trọn.

Nhân dịp đặc biệt này, các cặp vợ chồng cũng chia sẻ bí quyết cho cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm của mình, đó là “chia sẻ, cười mỗi ngày và phải vô cùng kiên nhẫn”.

nhung cap vo chong co duyen voi con so 9
Các cặp vợ chồng đi dọc lối đi Aisle 9. (Ảnh: KTLA)

Ngày 9/9, chuỗi cửa hàng 99 Cents cũng lập kỷ lục Guinness khi xếp hơn 10.000 sản phẩm thành hình số 99 tại sân vận động Rose Bowl, California. Sau đó, chúng đã được quyên góp cho một số ngân hàng thực phẩm để giúp đỡ người nghèo, trường học…

Hoàng Anh (Tổng hợp)

Từ Khóa: