Nhiều cử tri ủng hộ đảng Dân chủ ở tiểu bang Minnesota của Hoa Kỳ đang chuyển sang ủng hộ Tổng thống Donald Trump.

Nhiều cử tri ở tiểu bang Minnesota ủng hộ đảng dân chủ nói với CNN rằng họ thấy mình phù hợp với Tổng thống Trump hơn và có thể sẽ bầu cho ông trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020.

“Hai anh em chúng tôi là những người ủng hộ trung thành của đảng Dân chủ trong nhiều năm và giờ không như vậy nữa”, Jeff Foreseen, cư dân của thành phố Mountain Iron, tiểu bang Minnesota nói với CNN.

Ông Jeff Forseen trả lời phỏng vấn của CNN (ảnh chụp màn hình).

Thị trưởng thành phố Eveleth, ông Robert Vlaisavljevich nói rằng hàng ngàn người đang chuyển hướng sự ủng hộ của mình từ đảng Dân chủ sang Tổng thống Trump. Ông cũng từng bỏ phiếu cho đảng Dân chủ trong các cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ trước đây nhưng giờ đây ông ủng hộ Tổng thống Trump.

Các cử tri nói với CNN rằng họ ủng hộ các chính sách của Tổng thống Trump về thuế thép nhập khẩu, nới lỏng luật môi trường và thắt chặt nhập cư bất hợp pháp.

Ông Robert Vlaisavljevich (bên phải) nói chuyện với phóng viên CNN (ảnh chụp màn hình).

Melissa Axelson, một cư dân của thành phố Eveleth, tiểu bang Minnesota có chồng làm việc cho một công ty khai thác mỏ nói rằng đảng Dân chủ đã gắn liền suốt cuộc đời của cô, nhưng giờ đây cô nói rằng “các ứng cử viên bảo thủ có vẻ vì người lao động hơn”. Ứng cử viên bảo thủ được hiểu là những người thuộc đảng Cộng hòa – đảng mà Tổng thống Trump là một thành viên.

Melissa Axelson trả lời phỏng vấn của CNN (ảnh chụp màn hình).

“Đảng Dân chủ đang chuyển sang cực tả nhiều hơn và đảng Cộng hòa sẽ chiến thắng vì [thành tựu] việc làm”, Mike Volker, một cư dân của thành phố Eveleth nói.

Cindy Forseen, cư dân của thành phố Mountain Iron cho biết khu vực nông thôn trong tiểu bang Minnesota có thể giúp ông Trump thắng thế.

Các cử tri ở thành phố Rochester thuộc tiểu bang Minnesota nói với The Epoch Times vào năm ngoái rằng họ nhận thấy ​​sự ủng hộ dành cho Tổng thống Trump tăng lên kể từ cuộc bầu cử năm 2016.

Casie Steeves, 31 tuổi cho biết: “Tôi nghĩ rằng có nhiều người ủng hộ ông Trump hơn”.

videoinfo__video3.dkn.tv||cbd8d32ab__

Ad will display in 09 seconds