Dự án Veritas (Project Veritas) tối thứ Ba (10/11 theo giờ Mỹ) đã phát hành một video với người tố giác USPS (Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ) Richard Hopkins, khẳng định rằng anh ta không thay đổi lời khai những cáo buộc gian lận bầu cử – một lời nói dối đã được đăng bởi Washington Post.

Ngoài ra, người dẫn chương trình James O’Keefe của Dự án Veritas đã đăng các đoạn ghi âm trong đó có ghi các đặc vụ liên bang đang cố gắng ép buộc và đe dọa Hopkins từ bỏ việc tố giác.

Thegatewaypundit cho rằng các biện pháp được sử dụng để ép buộc và đe dọa người tố giác USPS là điều mà người ta chỉ thấy ở các quốc gia độc tài chuyên chế.

“Thật là ớn lạnh”, trang tin bình luận.

Nhân viên của USPS, anh Hopkins, người đã gây ra một làn sóng lớn khi vạch trần hành vi gian lận đối với các phiếu bầu cử tại tiểu bang Pennsylvania. Trong một video trước đó, anh nói với người sáng lập và Giám đốc điều hành Project Veritas, James O’Keefe, rằng người giám sát của anh ấy đã hướng dẫn những người vận chuyển thư tại địa điểm làm việc của anh, tất cả các phong bì phiếu bầu mới nên được tách biệt trong các thùng, để nhân viên bưu điện có thể đánh dấu bưu điện một cách gian lận, trông như đã được nhận vào ngày 3/11.

Các lá phiếu gửi bằng thư phải được đóng dấu bưu điện trước Ngày Bầu cử để được coi là hợp lệ và được tính, theo luật Hoa Kỳ.

Trong đoạn ghi âm mới phát hành, đặc vụ Russell Strasser nói rằng: “Tôi đang cố gắng giày vò anh một chút”.

“Chúng tôi có các thượng nghị sĩ tham gia. Chúng tôi có Bộ Tư pháp tham gia. Chúng tôi có…”, Strasser nói.

Nhân chứng Hopkins xen vào rằng các luật sư của Trump cũng đã liên hệ với anh ấy.

“Tôi không – tôi thực sự là đang cố giày vò anh chút bởi vì tin hay không thì tùy, tâm trí của anh sẽ khởi động”, Strasser nói. “Chúng ta thích kiểm soát tâm trí của mình. Và khi chúng ta làm điều đó, chúng ta có thể thuyết phục bản thân về một ký ức. Nhưng khi anh đang bị căng thẳng một chút, đó là điều tôi cố ý làm cho anh, thì tâm trí của anh có thể minh mẫn hơn một chút. Và chúng ta cũng sẽ thực hiện một bài tập khác để giúp đầu óc anh minh mẫn hơn một chút. Vì vậy, tất cả đều có mục đích”, Strasser nói.

Project Veritas vào chiều thứ Tư (11/11) đã phát hành bản audio thô và chưa chỉnh sửa:

Tin hay dành cho bạn:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Chính quyền Trump: Thảm họa nhân quyền Trung Quốc là ‘vết nhơ thế kỷ’

videoinfo__video3.dkn.tv||cfb9a7275__

Ad will display in 09 seconds