Văn phòng Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khoác lên mình diện mạo mới với những đồ trang trí mang đầy phong cách kỳ bí đúng theo không khí của lễ hội Halloween.

Halloween là lễ hội không chỉ trẻ em mà mọi người trên toàn thế giới đều đặc biệt yêu thích. Năm nay, bên cạnh việc tổ chức sự kiện cho trẻ em của các phóng viên, nhân viên báo chí tại phòng Bầu dục vào ngày 27/10, Nhà Trắng đã được trang hoàng với hệ thống mạng nhện và nhện khổng lồ.

Thêm vào đó, đích thân đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng sẽ tổ chức một sự kiện khác để chào đón các học sinh của 20 trường tiểu từ các bang Maryland, Virginia và Quận Columbia.

Các gia đình quân nhân và các tổ chức cộng đồng cũng được mời tới Nhà Trắng lần này. Thông báo từ văn phòng của đệ nhất phu nhân cũng tiết lộ thêm:

“Sẽ có thêm dơi và bí ngô màu da cam có tên và thông tin của các vị Tổng thống Mỹ trước đó. Các con ếch sẽ được treo lơ lửng. Cây cối và mặt tiền phía nam sẽ được thắp đèn trang trí đổi màu trong suốt đêm. Vợ chồng Tổng thống Trump sẽ phát bánh quy được làm từ bếp của Nhà Trắng cùng sô-cô-la M&M nổi tiếng và các loại kẹo khác”.

Trên mạng xã hội Twitter, bà Melania đã hào hứng thông báo: “Nhà Trắng đã sẵn sàng cho lễ hội Halloween”
Trên mạng xã hội Twitter, bà Melania đã hào hứng thông báo: “Nhà Trắng đã sẵn sàng cho lễ hội Halloween”

Sam Sam (Tổng hợp)

Từ Khóa: