Căn nhà của một gia đình ở thành phố Los Angeles, Mỹ đã bị cháy hai lần, nhưng chiếc nhẫn gia bảo của gia đình thì vẫn còn nguyên vẹn.

Theo đài KTLA, vào năm 1961, cháy rừng Bel Air xảy ra ở khu vực Brentwood thuộc thành phố Los Angeles là một trong những đám cháy rừng kinh khủng nhất trong lịch sử của thành phố. Một phụ nữ sống ở đây đã phải di tản khi lửa lan đến. Căn nhà bà bị cháy rụi, nhưng chiếc nhẫn của bà vẫn còn nguyên vẹn.

Sau đó, gia đình xây lại căn nhà và bà trao tặng chiếc nhẫn này cho cô con gái. Đến ngày 28/10/2019, đám cháy Getty xảy ra, và gia đình này phải di tản.

Hai ngày sau đó, lực lượng cứu hỏa đang làm việc ở đây thì thấy một hộp nhẫn nằm trước nhà của gia đình. Họ mở hộp ra thì thấy một chiếc nhẫn rất đẹp, không hề bị hư hại gì và lập tức biết đây là một vật quý của gia đình.

Khi cư dân ở Brentwood được phép về nhà, lực lượng cứu hỏa liền trả lại chiếc nhẫn cho người con gái. Bà rất vui mừng vì kỷ vật của mẹ mình vẫn còn nguyên vẹn.

“Cháy rừng gây ra nhiều câu chuyện đau buồn, nhưng những lúc như vậy làm chúng tôi rất ấm lòng”, lực lượng cứu hỏa Los Angeles cho biết.

Từ Khóa: