Từ tầng trung tâm tại sân vận động Yankees, New York, vào hôm Chủ nhật (29/7), những người ủng hộ Tổng thống Trump đã treo một biểu ngữ khổng lồ chào mừng chiến dịch tái tranh cử tổng thống năm 2020 của ông.

Các fan hâm mộ của ông Trump đã treo biểu ngữ của họ từ khán đài trong hiệp đấu thứ tám của một trận bóng chày ở phía khán đài bên tay phải, tờ Daily Wire đưa tin.

Biểu ngữ ủng hộ Tổng thống Trump viết “Hãy bầu Trump, người duy trì sự vĩ đại của nước Mỹ”. (Ảnh: Breitbart)

Không ai biết được làm thế nào mà các fan của ông Trump lại có thể đưa được biểu ngữ khổng lồ vào sân vận động.

Tấm biểu ngữ được treo ở tầng giữa của sân vận động. (Ảnh: Breitbart)

Tấm biểu ngữ dường như không làm xáo trộn khán giả hay gây ra những ảnh hưởng gì trên sân vận động Yankees trong trận đấu mà các cầu thủ của câu lạc bộ Yanks đã đánh bại Kansas City Royals với tỷ số 6-3.

Kể từ khi nhậm chức vào đầu năm 2017, Tổng thống Trump thực hiện nhiều bước tiến mà người tiền nhiệm Obama không làm được.

“Tăng trưởng GDP của Mỹ là 4,1%, gấp đôi so với châu Âu. Mối đe dọa về thuế quan của Tổng thống Trump đã mang lại thỏa thuận thương mại công bằng mới thực sự đầu tiên với Liên minh châu Âu. Triều Tiên đang thực sự trả lại hài cốt của những người lính Mỹ bị mất tích của chúng ta, điều đó đã tạo nên sự khác biệt lớn cho nhiều gia đình”, trang tin Infowars trích lời của nhà kinh tế học Martin Armstrong.

Tổng thống Trump và trẻ em
Tổng thống Trump nói chuyện với trẻ em Mỹ trong Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng (Ảnh: Samira Bouaou/ Đại Kỷ Nguyên tiếng Anh)

Lục Du