Người tố giác đã tiết lộ những thông tin về Quỹ Clinton và giao dịch Uranium One hiện đang chỉ ra “những bất thường chưa được giải đáp” trong việc kiểm phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020, theo Thepostmillennial.

Ông Nate Cain – “Người thổi còi” đã tiết lộ thông tin về Quỹ Clinton và giao dịch Uranium One nhấn mạnh rằng ông đã làm việc 23 năm trong lĩnh vực an ninh mạng, hiện là người xác thực đủ điều kiện của Hải quân lục chiến Mỹ được phép kiểm tra hệ thống thông tin nhạy cảm nhất của đất nước được dùng bởi các nền tảng chiến đấu của Mỹ.

Ông Nate Cain cũng đã thổi còi cho Bộ Tư pháp vào năm 2018, sau đó tiết lộ đánh giá của FBI về mối đe dọa của các máy bỏ phiếu điện tử mà ông gọi là “mối đe dọa nội bộ quan trọng đối với các cuộc bầu cử do tích hợp hàng loạt phần mềm lập bảng” trên toàn quốc. Thật đáng ngờ khi mà chủ của công ty phần mềm này là cựu chủ tịch cực tả của Quỹ George Soros Foundation.

“Vì vậy, đối với những người tự hỏi tôi là ai, hãy tin tôi khi tôi nói với bạn rằng tôi biết tôi đang nói về cái quái gì. Có quá nhiều điều bất thường chưa được giải đáp với cuộc bầu cử này, và tôi chỉ đang nói về việc bỏ phiếu điện tử và lập bảng”, ông Cain thúc giục.

Ông Cain đã chỉ ra nhiều chứng cứ về việc các lá phiếu bị đóng dấu lùi thời gian của Bưu điện Hoa Kỳ, các lá phiếu bị vứt đi hoặc bị phá hủy đến từ “các khu vực thiên về ông Trump”, những cử tri đã chết, hiện tượng thu mua lá phiếu, và nhồi vào những thùng phiếu lạ.

“[Nước Mỹ] cũng có một âm mưu can thiệp bầu cử khổng lồ của phương tiện truyền thông đại chúng và các hãng công nghệ lớn thông đồng với đảng Dân chủ, đã làm câm lặng tiếng nói của hàng triệu người Mỹ và cố gắng cài đặt ứng cử viên của họ bằng mọi cách cần thiết, quyết định cuộc bầu cử trước khi các vụ kiện và kiểm phiếu được dàn xếp”, ông Cain vạch trần, nói thêm rằng “Mọi thứ cần phải được kiểm toán, bởi vì hiện tại, cuộc bầu cử này là một trò hề!”.

Ông Cain cầu xin Tối cao Pháp viện can thiệp ngay lập tức nếu không quốc gia này sẽ “nhìn thấy cuộc đảo chính thành công đầu tiên của đất nước chúng ta, một cuộc cách mạng màu”, và có thể “dẫn đến một cuộc nội chiến khác của Mỹ”.

Ông Cain kết luận: “Rất có thể đó là thời điểm mà Jefferson đã cảnh báo tất cả chúng ta, khi ông ấy nói ‘… cây của tự do thỉnh thoảng phải được làm mới bằng máu của những người yêu nước và bạo chúa”.”Tôi cầu nguyện đây không phải là trường hợp này”, ông nói.