Hôm nay, trên trang Fanpage Facebook của mình, Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg thông báo anh và vợ đang mong chờ một bé gái. Hai vợ chồng Mark và Priscilla đã cố gắng có con trong nhiều năm nhưng cô Priscilla không may mắn bị sẩy thai ba lần.

Tỷ phú Facebook 31 tuổi chia sẻ rằng, “Bạn cảm thấy tràn đầy hy vọng khi biết rằng mình sắp có con. Bạn bắt đầu tưởng tượng xem chúng sẽ trở thành người như thế nào, mơ mộng và hy vọng về tương lai của các con. Khi bạn bắt đầu lập những kế hoạch thì con của bạn mất đi. Đó là một trải nghiệm cô đơn.

Hầu hết chúng ta không bàn tới chuyện bị sẩy thai bởi lo rằng các vấn đề xảy ra với bạn sẽ khiến bạn bị xa lánh và dằn vặt bản thân – như thể bạn là người có lỗi hoặc đã làm gì đó để xảy ra việc này. Do đó bạn phải một mình chống chọi với chuyện này.

Trong thế giới liên kết và mở ngày nay, việc nói về chủ đề này không làm chúng ta bị xa cách mà làm chúng ta xích lại gần nhau. Nó tạo ra sự thấu hiểu và bao dung, và mang cho ta hy vọng”.

CEO Facebook Mark Zuckerberg chia sẻ niềm vui về việc and và vợ, cô Priscilla, đang mong chờ một bé gái chào đời. (Nguồn: Facebook)
CEO Facebook Mark Zuckerberg chia sẻ niềm vui về việc and và vợ, cô Priscilla, đang mong chờ một bé gái chào đời. (Nguồn: Facebook)

Mark cho biết vợ anh đã mang thai một thời gian đủ lâu, rủi ro sảy thai lần này là rất thấp và họ đang tràn đầy hy vọng.

Đây sẽ là một chương mới trong cuộc sống của chúng tôi… Bây giờ chúng tôi sẽ tập trung vào việc làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho con cái và thế hệ mai sau,” Mark hào hứng chia sẻ.

Minh Trí tổng hợp