Một phụ nữ ở Alabama bị bắt cóc đã tự thoát khỏi cốp xe của kẻ bắt cóc tại trạm xăng ngày 30/10 được quay lại trong một đoạn băng video, theo một bài đăng trên trang facebook của Văn phòng Cảnh Sát Quận Chilton.

Người phụ nữ này đã bị bắt cóc ngay tại phòng ngủ của cô vào sáng sớm ngày 30/10, sau khi một người đàn ông tên là Timothy Wyatt đột nhập vào nhà, theo thông tin từ Văn phòng của Cảnh Sát Trưởng Quận Chilton.

Kẻ bắt cóc yêu cầu nạn nhân nộp tiền. Sau đó, anh ta trói nạn nhân và nhốt vào trong xe. Anh ta đe dọa sẽ lấy dao đâm cô trong suốt quãng đường đi.

Sau đó, tên này dừng xe ở một khu vắng vẻ và đẩy người phụ nữ vào trong cốp xe, rồi trở lại lái xe tiếp.

Cuối cùng, tên Wyatt đi đến một trạm xăng ở Clanton và để xe ở đó. Hắn ta đi bộ đến một cửa hàng tiện lợi gần đó mà không hề để ý tới chiếc xe của mình. Nhân cơ hội này người phụ nữ bị bắt cóc đã trốn thoát ra ngoài.

Video: Cô gái trốn thoát khỏi chiếc xe của kẻ bắt cóc

Trong video, tên bắt cóc đi ra khỏi xe, một lúc sau cốp xe mở ra, người phụ nữ vội vã bước ra khỏi cốp xe và chạy về phía cửa hàng tiện lợi để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Tên Wyatt đã thấy cảnh đó. Anh ta chạy vội tới chiếc xe, đóng cốp và phóng xe đi.

Cảnh sát trong khu vực đã đưa ra lệnh bắt giữ nghi can Wyatt và mô tả rằng anh ta giống như “lực lượng khủng bố và cực kỳ nguy hiểm”, theo thông báo của phòng cảnh sát đăng trên Facebook.

Theo WIAT báo cáo, ngay ngày hôm sau, hai cảnh sát tìm thấy anh ta đang ngủ bên trong một tòa nhà,. Tên này đã bị bắt vì tội cướp đoạt, bắt cóc và có hành vi bạo lực.

An Bình