Gần đây, một người phụ nữ ở Thâm Quyến, Trung Quốc tắm thú cưng trong nhà vệ sinh công cộng, bị nhân viên lao công ngăn cản, không những không dừng lại, mà bà còn quay sang đánh nhân viên lao công gãy 6 cái xương sườn và nói rằng “con chó của tôi đáng giá hơn bà gấp trăm lần”, NTD đưa tin. 

Một phụ nữ trẻ ở quận Bảo An, Thâm Quyến, đã mang cún cưng của mình vào trong bồn rửa tay ở nhà vệ sinh công cộng để tắm. Một nhân viên lao công ở đó khoảng tuổi 60 ngăn cản cô, người phụ nữ trẻ không những không dừng lại, mà còn lăng mạ người phụ nữ lớn tuổi rằng: “Con chó của tôi đáng giá hơn bà gấp trăm lần”.

Sau đó, nhân viên lao công đi tìm bảo vệ để phản ánh vấn đề, khi nhân viên này quay trở lại làm việc, chồng của người phụ nữ trẻ cũng đến hiện trường. Lúc này, người phụ nữ trẻ tiến đến đánh bà lao công ngã xuống đất, cô dùng đầu gối của mình ấn vào bụng người nhân viên, trước tình huống như vậy chồng cô gái trẻ không can ngăn vợ chỉ đứng đó giữ chó.

Nhân viên lao công bị hành hung cho tới khi bảo vệ đến can ngăn, người phụ nữ mới chịu buông tay.

Sau khi đến bệnh viện kiểm tra, nhân viên lao công được chẩn đoán gãy 6 cái xương sườn, nhiều mô mềm trên cơ thể bị tổn thương, phần ngực và phần bụng cần dùng máy kiểm tra để xem có tổn thương cơ quan nội tạng nào không, theo NTD.

Cả hai vợ chồng nuôi thú cưng đều bị bắt và được đưa đến đồn công an giam giữ và nhà chức trách đang điều tra vụ việc.

videoinfo__video2.dkn.tv||0a8a302ef__

Khai Tâm

Từ Khóa: