Một người đàn ông 41 tuổi đã ăn pizza vào bữa chính ít nhất 1 lần trong ngày suốt 37 năm qua như một thói quen.

Mike Roman, một giáo viên ở Hackensack, bang New Jersey (Mỹ), thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi chia sẻ thói quen ăn uống lạ thường của mình.

Roman bắt đầu ăn pizza từ hồi 3-4 tuổi và “yêu” pizza đến mức đòi ăn nhiều mỗi ngày. Cha mẹ Roman cuối cùng cũng phải nhượng bộ và ngừng cố gắng thuyết phục con trai ăn các loại thực phẩm dinh dưỡng khác.

nguoi dan ong my 41 tuoi an pizza lien tuc suot 37 nam
Roman từng ăn 3 bữa chính bằng pizza. (Ảnh: New Theory)

Thậm chí, Roman đã ăn pizza cho 3 bữa chính trong nhiều năm. Gần đây, người giáo viên này đã chuyển từ pizza sang bánh mỳ bơ đậu phộng cho bữa trưa và chỉ dùng pizza vào bữa tối.

“Tôi đặt pizza từ nhiều nhà hàng khác nhau, vậy nên không có chuyện bị ngán”, Roman chia sẻ.

Roman nói với Tom La Vecchia – Giám đốc của đài New Theory, rằng thỉnh thoảng mình cũng đổi bữa sang bánh mỳ nướng hoặc bánh quy giòn, nhưng cuối cùng, vẫn thấy pizza ngon nhất.

Roman “yêu” pizza đến nỗi ngay cả những buổi hẹn hò, tiệc cưới, thậm chí là đi tuần trăng mật ở Aruba cũng không thể thiếu món ăn nhanh này.

nguoi dan ong my 41 tuoi an pizza lien tuc suot 37 nam
Roman ăn pizza mà không thấy ngán. (Ảnh: New Theory)

Roman cho rằng không nơi nào có pizza ngon hơn ở quê hương mình – New Jersey.

Gần đây, lượng cholesterol trong máu của Roman đang có dấu hiệu tăng, đồng thời tình hình sức khỏe dường như không còn như trước nữa nên sẽ hạn chế ăn pizza.

H.Đ (Tổng hợp)

Từ Khóa: