Người đàn ông thông minh nhất ở Mỹ cho rằng cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ 2020 đã bị đánh cắp.

Christopher Langan, 68 tuổi, được biết đến là người đàn ông thông minh nhất ở Mỹ và có lẽ là trên thế giới. Trong tuần này ông đã lên tiếng về nạn gian lận bầu cử trên Twitter. Ông cho biết “Nhiều công dân, bao gồm cả tôi, sẽ không chấp nhận những kẻ vô lại gian lận như Biden hoặc Harris làm lãnh đạo. Tốt nhất [là họ] hãy sẵn sàng cho những rắc rối ”.

Trong một Tweet khác, ông nhấn mạnh việc nên có một cuộc bầu cử “điều chỉnh” thứ hai bởi “không thể để xác nhận một cách hợp pháp cuộc bầu cử mà trong đó những thông tin quan trọng đã cố tình bị phá hủy, hoặc trong đó các quan chức và thẩm phán tham nhũng từ chối kiểm tra chứng cứ một cách hợp lệ”. Và nếu cuộc bầu cử mới diễn ra, ông Langan lập luận rằng nên loại bỏ hoàn toàn vai trò của các máy bỏ phiếu Dominion, Black Lives Matter và các chiêu trò Đảng Dân chủ.

Ông Langan chia sẻ thêm “Nhánh tư pháp của chính phủ Hoa Kỳ, cũng như nhánh lập pháp, rõ ràng [đã] hoàn toàn tham nhũng, đã bị mua chuộc, tống tiền, đe dọa và dụ dỗ tham gia vào đường lối toàn cầu hóa.”

Và có thể dự đoán được, các hãng tin cực tả đã cố gắng “dập tắt” những lời chỉ trích của ông Langan về ngân hàng trung ương, chủ nghĩa toàn cầu và George Soros và gọi đó là “bài Do Thái”, mặc dù bản thân Langan chưa bao giờ tweet về người Do Thái, đạo Do Thái hoặc các tư tưởng phân biệt chủng tộc.

Chỉ số IQ của ông Langan được đài ABC ước tính khoảng 195-200. Một số nhà báo gọi ông là “người đàn ông thông minh nhất nước Mỹ” hoặc “trên thế giới”.