Những người ủng hộ Tổng thống (TT) Trump đã chỉ trích đài Fox News khi họ đứng xếp hàng để xem ông phát biểu tại sự kiện ở Valdosta, Georgia hôm thứ Bảy (5/12 theo giờ Mỹ).

Sarah Gough, một nhân viên của đài Sky News đã chia sẻ đoạn video đám đông chỉ trích phóng viên Griff Jenkins của đài Fox News.

Bà Gough viết trên Twitter: “Các phóng viên Fox News đang phải hứng chịu nhiều chỉ trích nhất từ ​​đám đông đang xếp hàng tham dự cuộc vận động của TT Trump ở Valdosta, Georgia. Đám đông đã hét lên “chúng tôi đã từng tin các ông đó” và “Đồ phản bội”.

Trong một video khác được đăng bởi một người ủng hộ TT Trump, có thể thấy cảnh tượng đám đông hô vang: “Fox là tin giả!”.

TT Trump hồi tháng 11 đã đăng tweet chỉ trích Fox News đã quên mất điều gì đã giúp họ gặt hái được thành công trong quá khứ (khi từng là một kênh truyền thông chân chính dám lên tiếng cho sự thật). Ông cho rằng điều khác biệt lớn nhất giữa cuộc bầu cử năm nay và năm 2016 là Fox News.

Fox News cùng với nhiều hãng truyền thông thiên tả ở Mỹ như CNN, New York Times đang đối mặt với làn sóng tẩy chay vì đã vội vàng tuyên bố Joe Biden đắc cử tổng thống, trong khi kết quả chưa ngã ngũ và chiến dịch của TT Trump đang thúc đẩy nhiều vụ kiện pháp lý để đảm bảo tính công bằng trong cuộc bầu cử. Tuy nhiên, ở Mỹ vẫn còn nhiều kênh truyền thông chân chính, đưa tin trung thực, khách quan, tuy có quy mô nhỏ hơn như Newsmax, OANN, The Bl, The Epoch Times, đài NTD, …

Trong cuộc vận động cử tri ủng hộ TT Trump hôm thứ Tư (2/12), luật sư Lin Wood đã kêu gọi cử tri xem 3 đài Newsmax, OANN, và The Epoch Times vì các kênh truyền thông này “cho mọi người biết sự thật”.