Hôm 5/4 (giờ địa phương), sự xuất hiện bất ngờ của một chú chó trong bản tin dự báo thời tiết ở Mỹ đã khiến người dẫn chương trình không kịp xoay sở, nhưng lại thu hút nhiều quan tâm từ khán giả.

Trong khi chương trình dự báo thời tiết thành phố Manchester, bang New Hampshire, Mỹ, đang phát sóng trực tiếp, một chú chó đã đột nhiên đi qua ngang qua ống kính máy quay.

Chú chó này đi ngang qua người dẫn chương trình Josh Judge một cách chậm rãi và nhẹ nhàng, khiến ông ấy không kịp xoay sở. Sau đó, Josh bật cười và nói: “Nắng đang lên…và phía sau tôi là một chú chó”.

Người dẫn bản tin dự báo thời tiết 'chở tay không kịp' vì sự xuất hiện của một chú chó
Sự xuất hiện bất ngờ của một chú chó Bella trong bản tin dự báo thời tiết. (Ảnh: Chinanews)

Sau đó, trên trang Twitter cá nhân, Josh viết rằng, ông ấy không biết Amy đã mang chú chó tới nơi làm việc cả ngày. Vì vậy, khi nhìn thấy chú chó này bất ngờ đi ở phía sau mình trong khi bản tin đang phát trực tiếp, Josh đã “trở tay không kịp”.

Amy là đồng nghiệp của Josh, hiện là một người dẫn chương trình thời sự. Chú chó cưng của cô tên là Bella.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của “vị khách không mời mà đến” này đã nhận được sự hưởng ứng của phần đông khán giả.

Sau khi sự việc xảy ra, các khán giả đã bình luận sôi nổi trên khắp các trang mạng xã hội.

Một người dân Mỹ cho biết, việc để cho các chú chó xuất hiện nhiều trong các bản tin thời tiết và thời sự cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Khán giả khác lại cho rằng: “Sự việc vừa rồi khiến mọi người thấy thật mới mẻ, nhìn thấy Bella và phản ứng của người dẫn chương trình thật sự thấy buồn cười”.

Huyền Trang