Cô tưởng mình bước vào nhầm nhà dụi mắt nhìn lại vẫn không tin được đây là sân nhà mình. Người chồng đã thực sự làm cô bất ngờ.

vườn nhà 1

Darius Stevens là cha của hai đứa con, anh luôn cố gắng và hi vọng bằng sự nỗ lực chăm chỉ làm việc có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp nhất cho những đứa con của mình. Nhưng gần đây anh đã bị mất việc, sau đó vài ngày bác sĩ chuẩn đoán anh đã mắc bệnh ung thư da, vì thế hàng ngày anh đều ở nhà.

Anh không muốn cuộc sống nhàm chán ủ dột cứ như vậy tiếp diễn, liền quyết định tận dụng khoảng thời gian này chuẩn bị một sự bất ngờ dành cho các con.

Vì thế mỗi ngày sau khi vợ anh rời khỏi nhà để đi làm, anh liền ra sân vườn để làm “thợ mộc”. Khi mới bắt đầu sân vườn chỉ là khu đất trống với cỏ mọc đầy.

vườn nhà 2

Thế nhưng bằng sự quyết tâm và nỗ lực của mình, giờ đây anh đã hô biến nó thành một “thiên đường” tuyệt vời.

Anh đã xây một cái chòi bằng gỗ có nhiều đồ chơi bổ ích, bên trong có chiếc bảng đen nhỏ, đệm nhảy v.v.., hơn thế mọi người trong gia đình có thể cùng nhau hóng gió ở đây.

Người vợ sau khi nhìn thấy thành quả lao động của anh còn không dám tin vào mắt mình.

Còn về phía anh cho biết, mặc dù đang bị bệnh nhưng anh sẽ tiếp tục sống với thái độ lạc quan, cho dù gặp khó khăn thế nào cũng giống như xây khu vui chơi ở sân vườn, không nhụt chí và bỏ cuộc.

Quỳnh Chi

Xem thêm: