Việc hẹn hò dường như ngày càng khó khăn hơn, đặc biệt là trong thời đại kỹ thuật số. Để giúp 3 người con trai đang còn độc thân của mình tìm được bạn gái, 1 người cha ở Mỹ đã bí mật đặt một quảng cáo hẹn hò trên báo.

Một người đàn ông có tên là Neil ở tiểu bang Oregon, Mỹ đã đặt một quảng cáo trên tờ New Zealand Herald với hy vọng sẽ giúp 3 người con trai của mình tìm được bạn gái ở New Zealand khi gia đình họ tới du lịch New Zealand trong khoảng thời gian từ 26/12 đến 7/1.

“Xin chào các bậc phụ huynh. Chúng tôi đến từ tiểu bang Oregon, Hoa Kỳ, đến thăm đất nước xinh đẹp của các bạn. Vợ chồng tôi có 3 người con trai tuyệt vời, thành đạt, đẹp trai, chưa kết hôn, trong độ tuổi từ 28-32. Chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu con trai của chúng tôi với những cô gái tốt bụng của New Zealand”, quảng cáo viết.

Ba đứa con trai của ông Neil, cậu lớn nhất là Matthew, 31 tuổi, làm người môi giới ở thành phố Portland, tiểu bang Oregon. Cậu thứ 2 là Jeremy, 28 tuổi, làm công việc liên quan đến một vài tổ chức phi lợi nhuận. Và cậu út tên là Benjamin, 26 tuổi, làm việc như một nhà tư vấn ở thành phố Seattle, tiểu bang Washington.

Mỹ
Ba cậu con trai của ông Neil.

Ông Neil chia sẻ với tờ New Zealand Herald rằng ông chọn đặt quảng cáo vì muốn các con trai mình quen được các cô gái khi đi du lịch.

“Chúng tôi thích đi du lịch và tôi đã cùng các con đi châu Âu, Úc và Nhật Bản, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thực sự làm quen được bất kỳ ai và trong tâm trí tôi, tôi chỉ quan tâm đến việc các con tôi có thể làm quen với nhiều người, gặp gỡ được người phù hợp và có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài”, ông Neil chia sẻ với tờ New Zealand Herald.

Ông Neil nói rằng ông đã nhận được hơn 200 phản hồi cho quảng cáo của mình. “Tôi cảm thấy hơi ngạc nhiên khi tôi nhận được khá nhiều phản hồi….thực sự có nhiều người rất dễ thương ở đất nước của các bạn”.

Ông Neil cho biết ông sẽ không nói gì với các con trai về quảng cáo này cho đến khi họ lên máy bay bay đến New Zealand. “Tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế này trước đây và các con tôi không biết gì về chuyện này”.

“Tôi nghĩ chúng sẽ ngạc nhiên và hơi khó chịu, nhưng tôi chắc chắn chúng sẽ cười…Cha con chúng tôi rất thân thiết và luôn đùa giỡn với nhau. Chúng biết tôi nhiều khi hơi bất thường”, ông Neil chia sẻ.

Mỹ
Ông Neil hy vọng các con trai của ông sẽ có được một mối quan hệ hạnh phúc, lành mạnh.

Câu chuyện đã trở nên lan truyền với hơn 4.700 lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ cùng bình luận trên trang Facebook của New Zealand Herald.

“Đây là một trò vui, người cha thật là tuyệt vời, tôi hy vọng họ có một khoảng thời gian tuyệt vời ở đây, điều tốt là họ sẽ rất khó chọn lựa vì các cô gái ở đây sẽ rất thân thiện với họ”, một người bình luận.

“Chúc bác trai nhiều điều tốt lành !!! Cả 3 chàng trai đều là những chàng trai trẻ hấp dẫn hạnh phúc, và cháu thực sự hy vọng họ gặp được ai đó tuyệt vời mà họ có thể rung động”, một cô gái bình luận và kết thúc lời bình luận bằng một trái tim.

Và một người khác quyết định giúp đỡ bằng cách chia sẻ bài quảng cáo đi kèm với tiêu đề: gửi tất cả các quý cô độc thân.

Ông Neil tâm sự: “tôi sẽ rất vui nếu những đứa trẻ của tôi có được một mối quan hệ hạnh phúc, lành mạnh”.

Thục Nhã