Một người đàn ông đang đi khắp nước Mỹ để nói với công chúng rằng Tổng thống Donald Trump là chính trị gia duy nhất đã giữ lời hứa với người dân.

“Đây là chính trị gia duy nhất mà tôi từng biết [đã] làm những gì ông ấy nói là ông ấy sẽ làm. Vì vậy, điều đó là điều lớn lao nhất. Đó là một trong những yếu tố lớn đã thực sự duy trì sự ủng hộ của tôi dành cho Tổng thống Trump”, Bernard Clinton nói với đài truyền hình NTD bên lề cuộc mít-tinh của ông Trump ở thành phố Cincinnati, bang Ohio vào ngày 1/8.

Clinton trả lời phỏng vấn của NTD bên lề một cuộc mít tinh của Tổng thống Trump. (Ảnh: NTD)

Trong sự kiện này, Tổng thống Trump nói với đám đông gần như lấp đầy tất cả 17.500 ghế tại hội trường: “Hôm nay, quốc gia của chúng ta mạnh hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã đưa nước Mỹ lên hàng đầu”.

videoinfo__video3.dkn.tv||6be9c591e__

Ad will display in 09 seconds

Bernard Clinton, một người ủng hộ đảng Cộng hòa, cho biết anh rất vui mừng về những thành tựu mà Tổng thống Donald Trump đã đạt được và cách thức ông thay đổi nền kinh tế Mỹ.

“Người đàn ông này đã thay đổi nền kinh tế. Tôi lái xe đi khắp đất nước với ông ấy, không phải với ông ấy mà đến các sự kiện của ông ấy, bán mũ [chứa thông điệp ủng hộ] ông ấy và ở mọi nơi tôi đều thấy treo biển ‘cần người làm’, ‘tuyển dụng’… Vì vậy, ông Trump đã hoàn tất lời hứa”, Bernard nói.

videoinfo__video3.dkn.tv||9fe3fbc89__

Ad will display in 09 seconds

Bình luận về những người chỉ trích ông Trump, Bernard cho biết: “Tôi nghĩ lý do lớn nhất khiến những người này tức giận, những người thuộc đảng Dân chủ đang nổi điên, là vì ông ấy đã giành được mọi thứ mà họ có thể vận động để trúng cử trở lại hay đánh bại ông ấy”. 

The Epoch Times đăng video đoạn phỏng vấn của đài NTD đối với Clinton, người ủng hộ Tổng thống Trump (Ảnh chụp màn hình)

Bernard liệt kê một số thành tựu của Tổng thống Trump: “Xoay chuyển nền kinh tế. Chuyển đại sứ quán Mỹ từ Tel Aviv đến Jerusalem, giảm thuế…. Ông ấy làm được rất nhiều trong nhiệm kỳ đầu tiên của mình. Người đàn ông này thực sự đã làm được nhiều hơn trong nhiệm kỳ đầu tiên so với Tổng thống Obama đã làm trong 8 năm, và ông Bush trong 8 năm”.

videoinfo__video3.dkn.tv||18bdf6f73__

Ad will display in 09 seconds