Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng thế giới Janet Jackson vừa sinh hạ được một bé trai đầu lòng vào ngày 3/1/2017 khi cô đã 50 tuổi, tạp chí People đưa tin.

“Janet Jackson và chồng cô là Wissam Al Mana rất vui mừng khi chào đón đứa con trai của họ Eissa Al Mana chào đời”, người đại diện của cô tuyên bố trên tạp chí People.

Thông tin cho biết Janet đã có một ca sinh khỏe mạnh, không căng thẳng và đang được tĩnh dưỡng thoải mái.

Janet Jackson kết hôn với và doanh nhân người Qatar Al Mana vào năm 2012, và cô ca sĩ này hồi tháng 4/2016 đã phải hoãn một tour diễn vòng quanh thế giới để có thể tập trung vào gia đình.

2017-01-04_083103
Janet Jackson và chồng Al Mana . Ảnh: Tạp chí People

Tháng 10 năm ngoái, cô đã khoe bụng bầu trong một tấm hình đăng trên People với lời chia sẻ: “Ơn Chúa đã ban phước lành cho chúng tôi.”

Jackson là con út của gia đình Jackson nổi tiếng với nghề ca hát. Cô từng lấy 2 đời chồng trước đó nhưng không có con, trong đó một là ca sĩ James DeBarge cưới hồi những năm 1980, và một người khác là vũ công Rene Elizondo Jr chung sống trong giai đoạn 1991-2000.

Trong khi Janet có vẻ hiếm muộn, thì người anh trai của cô là Jermaine Jackson lại có tới 9 người con, và từng trêu rằng nếu cô cần kỹ năng chăm sóc em bé, hãy hỏi anh vì anh là người thay tã tuyệt vời nhất trên thế giới.

Hạo Nhân

Xem thêm: