Nếu bạn có ước mơ được sống bên trong một củ khoai tây, với gối là bánh khoai tây thái hạt lựu áp chảo, khoai tây chiên làm giá kệ, và một bát khoai tây nghiền mịn khổng lồ để chìm mình vào giấc ngủ trong đêm, thì giờ đây, giấc mơ này có thể thành hiện thực, theo Thisis Insider.

Nếu khoai tây là tình yêu đích thực của bạn, có lẽ bạn sẽ muốn đặt một đêm nghỉ tại khách sạn có tên “Big Idaho Potato Hotel” – nó đã có trên ứng dụng đặt phòng Airbnb.

Tuy nhiên, cũng có chút thất vọng “nhẹ”, bởi vì nó không thực sự được làm từ khoai tây, nhưng bạn thực sự yên tâm khi ở trong củ khoai tây nặng 6 tấn này được làm từ thép, thạch cao và bê tông.

Củ khoai tây nằm trên một cánh đồng rộng lớn, với tầm nhìn ra dãy núi Owyhee, ngôi nhà ở nam Boise, Idaho. Và trong khi chiếc giường của nó có thể không được làm từ khoai tây nghiền, nhưng nội thất được trang trí rất là phong cách.

Nội thất của ngôi nhà khoai tây có màu “millennial-pink”. (Ảnh: Idaho Potato Commission/Otto Kitsinger/AP)

Ngôi nhà khoai tây này có thể là nơi thích hợp cho 2 người, với một chiếc giường, một phòng tắm, một phòng bếp xinh xắn, lò sưởi, và một điều hòa.

Nội thất của củ khoai tây có màu hồng phấn “millennial-pink” – được cho là một màu hồng trở thành xu hướng chỉ những người sinh từ đầu thập niên 1980 đến đầu 2000 – những người sống qua 2 thế kỷ 19 và 20.

Và bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà khoai tây đều có cây xanh

(Ảnh: Twitter)

Củ khoai tây có kích thước dài 28 feet, rộng 12 feet và cao 11,5 feet, (khoảng 8,5 x 3,6 x 3.5 mét).

Thisis Insider cho hay, ban đầu củ khoai tây khổng lồ được sáng tạo bởi Ủy ban Khoai tây Idaho, để nhằm quảng bá cho loại rau củ quý. Sau khi được lưu diễn ở Hoa Kỳ trong 6 năm trên một chiếc xe tải, ủy ban đã không biết làm gì với nó.

(Ảnh: Otto Kitsinger/AP Images for Idaho Potato Commission)

Và sau đó, Kristie Wolfe, một người thiết kế nhà đã có ý tưởng khéo léo biến củ khoai tây thành một bất động sản.

Chi phí để ở trong ngôi nhà này là 200 USD một đêm, cộng với phí dịch vụ là 31 USD, và 16 USD tiền thuế và phí chiếm dụng, nâng tổng giá thuê một đêm ở lại trong lòng củ khoai tây là 247 USD.

Bên trong ngôi nhà củ khoai tây. (Ảnh: Idaho Potato Commission / Famous Idaho Potatoes)

Kim Chung

 

Xem thêm:

Từ Khóa: