Cư dân mạng ngày Giáng sinh (25/12) lan truyền đoạn video ghi lại cảnh tượng hiếm thấy, trong đó một chiếc SUV Volvo được lái lên thân một chiếc BMW có cùng biển số “may mắn”.

Theo Taiwan News, video này xuất hiện trên nhóm Facebook của Cộng đồng Tin tức Đài Loan, cho thấy một chiếc SUV Volvo XC40 màu trắng lăn bánh lên trên chiếc xe BMW 320i màu đen với cùng biển số 9555. Hai chiếc xe với cặp số giống nhau thuộc về một đôi vợ chồng, người lái chiếc xe màu trắng là vợ của người đàn ông lái chiếc xe mui kín màu đen, khi đó đang đi cùng một phụ nữ khác.

Trong video, chiếc Volvo màu trắng ráo riết đuổi theo chiếc BMW màu đen ở ngã tư đường Jincheng và đường Heping ở quận Tucheng của thành phố Đài Bắc. Người phụ nữ lái chiếc Volvo cố gắng áp sát để buộc chiếc BMW dừng lại, sau đó leo lên thân của chiếc xe màu đen.

Người vợ Đài Loan lái xe Volvo màu trắng lên chiếc BMW màu đen của chồng (Ảnh: Taiwan News)

Bốn chữ số cuối cùng trên biển số của cả hai chiếc xe hơi là 9555, đây được coi là số tốt vì trong tiếng Hoa số 9 đồng âm với từ “cửu” (vĩnh viễn), còn số 5 nghe giống như từ “tôi”.

Sau khi cảnh sát điều tra vụ việc, họ phát hiện chủ sở hữu của hai chiếc xe là một cặp vợ chồng. Người phụ nữ nói với cảnh sát rằng cô phát hiện người phụ nữ mà cô nghi ngờ là tình nhân của chồng cô ngồi cạnh anh ta trong chiếc BMW, vì vậy cô bắt đầu đuổi theo anh ta bằng xe màu trắng của mình.

Hai chiếc xe có biển số 9555 thuộc về cặp vợ chồng người Đài Loan (Ảnh: Taiwan News)

Khi người đàn ông lái BMW phát hiện người vợ bám theo, anh này đã tăng tốc để cố gắng trốn thoát, Taiwain News cho biết. China Times đưa tin, người vợ nói rằng vì người chồng cố gắng bỏ chạy nên cô buộc phải lái xe Volvo leo lên chiếc BMW của chồng.

Các nhân chứng cho biết, sau màn lái xe liều lĩnh, người phụ nữ lái chiếc Volvo đã nhảy ra khỏi xe, chạy đến phía chiếc BWM và bắt đầu tấn công người phụ nữ đi cùng chồng cô.

Mặt người chồng có một vài vết xước, anh này tuyên bố người phụ nữ đi cùng không phải là tình nhân của anh ta, mà chỉ là nhân viên của công ty, và rằng vợ anh ta đã hiểu sai về mối quan hệ của họ, theo China Times.

Không ai bị thương trong vụ tai nạn, nhưng cảnh sát đang buộc tội người phụ nữ lái chiếc Volvo vi phạm an toàn giao thông.

Dưới đây là đoạn video ghi lại màn lái xe táo bạo của người phụ nữ Đài Loan:

videoinfo__video3.dkn.tv||bcf22f4a8__

Ad will display in 09 seconds

Hà Phong

Từ Khóa: