Hai người đàn ông say xỉn ngã xuống đường ray tàu tại ga Green Park ở Thủ đô London (Anh) may mắn thoát chết trong “chớp mắt” khi được người dân kéo lên kịp thời.

Trang tin Daily Mail ngày 5/4 đăng lại một đoạn video được chia sẻ trên mạng cho thấy 2 người đàn ông dìu nhau, bước đi loạng choạng ở khu vực chờ tàu hoả, rồi đột ngột ngã nhào xuống đường sắt. Lập tức, mọi người xung quanh kéo hai người này khỏi khu vực nguy hiểm, chỉ vài giây trước khi tàu chạy qua.

Sự việc xảy ra tại ga Green Park ở thủ đô London, Anh, vào khoảng 1h30′ sáng hôm 1/4.

Hai nhân vật chính trong đoạn video là Boguslaw Rybski (34 tuổi) và Przemyslaw Zawisza (26 tuổi). Cả hai đều bị bắt vì cáo buộc gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông đường sắt và dự kiến sẽ hầu toà vào 19/4 tới.

“Hành vi này cực kỳ nguy hiểm, không chỉ đe doạ đến tính mạng của họ, mà còn ảnh hưởng đến những người cố gắng giúp đỡ họ. Cảnh sát sẽ có những hành động trừng trị thích đáng hành vi này”, một quan chức cục vận tải London cho biết.

Nhân chứng nói rằng: “Tôi nghĩ họ sẽ chết” vì mọi thứ xảy ra quá nhanh. Ba chàng trai trên sân ga đã kéo họ lên bậc thềm kịp lúc đoàn tàu lao tới. Chiếc áo choàng của một trong số họ đã bị đoàn tàu “nuốt chửng”.

An Yên