Ngày 28/5, hệ thống tàu điện ngầm (Metro) ở thủ đô Moscow, Nga, bắt đầu bán vé điện tử để phục vụ du khách nước ngoài nhân dịp World Cup 2018.

Nga bán vé tàu điện ngầm trực tuyến phục vụ du khách trong World Cup 2018
Nga bắt đầu bán vé tàu điện ngầm trực tuyến để phục vụ mùa giải World Cup 2018. (Ảnh: RIA Novosti)

Trước đó, ban truyền thông của hệ thống tàu điện ngầm Moscow đã thông báo sẽ bán vé tàu trực tuyến cho những người đến xem bóng đá và có nhu cầu du lịch tại Nga.

Từ 10/6-15/7, tàu điện ngầm ở thủ đô sẽ tổ chức 72 chuyến tham quan cho khách du lịch.

“Tàu điện ngầm Moscow sẽ mở chương trình bán vé tham quan bằng tàu điện ngầm cho khách nước ngoài. Các chuyến đi sẽ diễn ra từ ngày 10/6 đến 15/7. Mọi người có thể mua vé trực tuyến tại website của Bảo tàng Moscow mosburo.com”, thông báo cho biết.

Các du khách sẽ được tham quan các ga tàu ngầm hiện đại và hướng dẫn xem bản đồ đường đi của tàu điện ngầm Moscow (MRR). Đặc biệt, khách du lịch sẽ có cơ hội tận mặt chứng kiến những nhà ga đẹp nhất được xây dựng từ cuối thập niên thứ 3 thế kỷ XX.

Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 tổ chức tại Nga sẽ diễn ra từ ngày 14/6 đến 15/7. Các trận đấu sẽ diễn ra ở 12 sân vận động tại 11 thành phố, gồm: Moscow, Kaliningrad, St Petersburg, Volgograd, Kazan, Nizhny Novgorod, Samara, Saransk, Rostov trên sông Đông, Sochi và Yekaterinburg.

Hồng Hạnh