Vụ hỏa hoạn ở một ngôi nhà thuộc quận Brooklyn đã lấy đi sinh mạng của 7 trẻ em từ 5-15 tuổi và khiến 2 người bị thương. Ủy viên cứu hỏa New York, ông Daniel A. Nigro cho rằng đây là thảm họa hỏa hoạn lớn nhất tại thành phố này trong vòng 7 năm qua.

Theo BBC đưa tin, ngọn lửa bắt đầu từ sau nửa đêm ngày 21/3. Một phụ nữ được cho là mẹ của những đứa trẻ trong khu nhà và một bé gái khoảng 14 tuổi đã may mắn thoát qua đường cửa sổ. Tuy nhiên, đám cháy khiến hai nạn nhân rơi vào tình trạng nguy kịch. Hiện cả hai đang được điều trị tại bệnh viện.

Thật không may, 7 trẻ em từ 5-15 tuổi đã tử vong do bị mắc kẹt trong đám cháy. Ông Nigro nói: “Bảy đứa trẻ đã thiệt mạng… đây là thảm kịch đối với gia đình, là thảm kịch đối với cộng đồng, và là thảm kịch đối với cả thành phố này”, BBC trích dẫn.

Nguyên nhân hỏa hoạn vẫn chưa được làm rõ, nhưng các nhân viên cứu hỏa cho rằng đó là do một chiếc đĩa nóng trong bếp làm kích lửa. Có vẻ như ngôi nhà không được lắp đặt thiết bị báo lửa để cảnh báo cho cả gia đình, ông Nigro nói.

Hồng Liên tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

Chia Sẻ
Từ Khóa: Thể Loại: Thế giới

Clip hay