Max Vredenburgh, nam sinh viên trường Đại học Suffolk ở Massachusetts, Mỹ đã nhận được phản hồi từ một người ở Pháp cho lá thư đựng trong chai mà cậu thả xuống biển vào năm 2010.

Vredenburgh cho biết, anh đã đặt bức thư vào một chai thủy tinh và thả xuống biển ở Long Beach, phía Bắc thành phố Boston, vào tháng 8/2010, khi anh mới 10 tuổi.

Theo The Guardian, cha của Vredenburgh đã nhắn tin cho anh vào thứ Sáu tuần trước (8/11), ông đã nhận được lá thư từ một người tên là G Dubois. Người này đã tìm thấy chai thư của Vredenburgh trên một bãi biển thuộc bờ biển Đại Tây Dương ở miền Nam nước Pháp vào ngày 10/10 năm nay.

G Dubois cho biết, chiếc chai đã vượt qua một hành trình dài 6.000km. Trong lá thư hồi đáp Vredenburgh, G Dubois đoán rằng sau 9 năm, chắc hẳn cậu bé gửi thư đã “lớn lên nhiều”. G Dubois cũng đính kèm một bản đồ có khoanh tròn khu vực bãi biển, nơi tìm thấy cái chai. Người này cũng gửi lại cho Vredenburgh bức thư năm xưa của anh.

Trong bức thư Vrendenburgh viết cách đây 9 năm, anh liệt kê một số thứ mình yêu thích như táo, bãi biển, động vật, ô tô. Anh cũng đề nghị người nhận thư phản hồi lại.

Vrendenburgh đã chia sẻ câu chuyện của mình trên Twitter.

Vredenburgh chia sẻ: “Tôi thực sự quá bất ngờ. Đã được 9 năm rồi”.

Từ Khóa: