Một hành khách người Bangladesh đã bị bắt trói trên chuyến bay từ Kuala Lumpur (Malaysia) đến Dhaka sau khi anh này có hành vi lột đồ, hành hung các tiếp viên hàng không.

Sự cố xảy ra trên chuyến bay OD162 của hãng hàng không Malindo Air vào ngày 3/3. bay từ Kuala Lumpur (Malaysia) tới Dhaka (Bangladesh), theo Straits Times.

Hành khách này khoảng 20 tuổi, được cho là sinh viên của một trường đại học ở Cyberjaya, Malaysia. Các nhân chứng cáo buộc nam sinh này đã xem phim khiêu dâm trên máy tính xách tay và có hành động thô tục đối với các hành khách khác.

Thanh niên này còn đi vào nhà vệ sinh trên máy bay trong trạng thái không mặc đồ, thậm chí còn bị cho là tiểu tiện ngay trên ghế.

Đối tượng còn có hành vi hành hung tiếp viên hàng không trên chuyến bay khi bị yêu cầu mặc quần áo lại. Do không thể kiểm soát tình hình, phi hành đoàn đã nhờ sự trợ giúp của các hành khách khác để trói thanh niên này lại.

Hình ảnh của hành khách này đã lan truyền với tốc độ nhanh chóng trên mạng xã hội. Hãng Malindo Air cho biết, lực lượng an ninh Dhaka đã bắt giữ đối tượng này ngay sau khi máy bay hạ cánh.

máy bay
Nam sinh 20 tuổi bị bắt giữ ngay sau khi máy bay hạ cánh (Ảnh: NSTP).

Trang Facebook chính thức của hãng viết: “Liên quan đến sự cố về một hành khách gây cản trở trên chuyến bay OD162 đến Dhaka vào ngày 3/3, phi hành đoàn đã tuân thủ các quy trình vận hành bay tiêu chuẩn nhằm kiềm chế hành khách, tránh gây ảnh hưởng tới phi hành đoàn và các hành khách khác trên chuyến bay. Hãng sẽ tiếp tục phục vụ chu đáo để đảm bảo các hành khách có thể di chuyển an toàn, thoải mái”.

máy bay
Thông báo của hãng hàng không Malindo Air trên trang Facebook chính thức (Ảnh: Facebook).

An Yên