Theo trang New York Daily News, hôm qua (24/8), một chiếc xe buýt của công ty Resorts World Casino đã đâm vào một tòa nhà ở quận Queens, New York, Mỹ, làm 6 người bị thương, trong đó lái xe đang trong tình trạng nguy kịch.

Tai nạn xảy ra vào lúc 2 giờ 20 phút chiều ngày hôm qua (giờ địa phương). Người lái chiếc xe này đâm vào tòa nhà ở địa chỉ 87-17 Đại lộ 63 trong khu Rego Park, quận Queens, tạo ra một lỗ hổng lớn ở mặt trước và phá hủy một góc của tòa nhà.

Lái xe bị kẹt cứng trong xe và lính cứu hỏa đã phải dùng kìm thủy lực để kéo được anh ta ra. 6 người bị thương, trong đó có lái xe – người bị thương nặng nhất, và một người trong tòa nhà đang được điều trị tại bệnh viện.

Tại hiện trường, nhân viên cứu hỏa Edward Ferrier nói rằng chiếc xe buýt đã mất lái, rẽ sang bên phải và đâm vào tòa nhà. Không có ai trên vỉa hè bị thương.

Theo nguồn tin của cảnh sát thì lái xe đã cố tránh một phương tiện đang rẽ gấp trước mặt anh ta tại giao điểm của Đại lộ 63 và Đại lộ Woodhaven. Chiếc xe quành gấp sang bên phải và húc vào tòa nhà.

Minh Trí tổng hợp