Cửa hàng thức ăn nhanh là nơi mà gia đình Griffin thường lui tới, nhưng họ không bao giờ nghĩ rằng họ lại có thể sinh con ở đó. Nhưng một đứa trẻ của gia đình này đã ra đời cách đây 3 tháng ở một cửa hàng thức ăn nhanh, theo 6ABC.

Cô Falon Griffin bắt đầu có dấu hiệu chuyển dạ nên chồng của cô, Robert, đã nhanh chóng đưa cô đến bệnh viện. Trên đường đi họ ghé vào một cửa hàng ăn nhanh để cô Falon sử dụng nhà vệ sinh.

Cửa hàng ăn nhanh này đã đóng cửa, mặc dù vậy nhân viên của cửa hàng vẫn để Falon vào. Khi tới cửa hàng này thì Falon bắt đầu chuyển dạ và đứa trẻ đã ra đời ở đây.

“Tôi mở cửa khi cô ấy đang kêu đau, tôi định sẽ gọi 911”,  Brenda Enriquez, quản lý kho của cửa hàng thức ăn nhanh nói.

“Lúc đó tôi chỉ nghĩ làm sao để đứa trẻ được sinh ra, và đúng lúc đó thì họ mở cửa, tôi muốn cảm ơn họ về tấm chăn giữ ấm cho con tôi”, cô Falon nói.

Gracelyn là tên của bé gái, đứa trẻ thứ ba, của gia đình Griffin. Anh Robert đã rất kinh nghiệm khi đỡ Gracelyn và giúp cô bé ra đời an toàn, vì trước đó cô Falon được bác sỹ cảnh báo là có nguy cơ cao trong suốt thai kỳ.

“Tôi giữ vai bé bởi vì tôi nhìn thấy rốn của bé quấn vào cổ tới hai vòng”, anh Robert Griffin nói.

Hiện tại Falon và Gracelyn đã mẹ tròn con vuông.

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Chik-fil-A, nơi đứa trẻ nhà Griffin được sinh ra một cách bất ngờ, hứa sẽ hỗ trợ đồ ăn trẻ em cho Gracelyn và một phần tài chính để nuôi cô bé tới năm 14 tuổi.

Trí Dũng