Vào ngày 25/4, một lượng tiền mặt lớn trị giá 30.000 USD (gần 700 triệu đồng) đã rơi ra khỏi chiếc xe tải của một người đàn ông ở Mỹ. Nhiều người đã trả lại số tiền mà họ nhặt được.

Vào ngày 25/4, một người đàn ông đã báo với cảnh sát ở thành phố Grand Haven, tiểu bang Michigan, Mỹ là anh ta đã làm rơi 30.000 USD khi đang lái xe trên quốc lộ Hoa Kỳ 31.

Sau đó, cảnh sát đã tìm kiếm trên tuyến đường giúp anh ta và tìm được khoảng 2.500 USD. Và vào ngày 27/4, Sở an toàn công cộng Grand Haven đã đưa ra một thông báo đề nghị những người nhặt được tiền trả lại số tiền mà họ nhặt được.

Mỹ
Tiền rơi ra khỏi xe tải của người đàn ông khi anh lái xe trên quốc lộ Hoa Kỳ 31. (Ảnh chụp màn hình từ bản tin của Fox 17)

Sau khi thông báo vừa được đưa ra, một người phụ nữ ở West Olive, tiểu bang Michigan đã nộp lại cho cảnh sát 3.880 USD và 2 chàng trai 17 tuổi ở thành phố Grand Haven đã tới nộp 630 USD.

“Chúng tôi khen ngợi sự trung thực của các bạn!! Chủ sở hữu của số tiền này sẽ rất biết ơn”, các quan chức ở thành phố Grand Haven nói trên trang Facebook.

Anh Brian Kamstra ở thành phố Grand Rapids, tiểu bang Michigan nói với Fox 17 rằng vào ngày hôm đó anh đang ở trên đường cao tốc thì thấy các tờ 20 USD và 50 USD rơi xuống đường. Và trong vài giây, anh đã nhặt được 370 USD nhưng nhiều ngày sau anh cảm thấy có lỗi và quyết định đưa số tiền này giao nộp cho cảnh sát.

“Tôi nhìn xuống đất và tiền mặt vương vãi khắp nơi. Tôi cảm thấy như đó là một cảnh trong phim. Nhưng đó không phải là tiền của tôi. Đó là của người khác”, anh Kamstra chia sẻ.

Băng Thanh

Xem thêm:

Từ Khóa: