Trong 100 người được 5 tờ báo ở tiểu bang California, Mỹ bình chọn là có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong nhiều lĩnh vực ở California thì cô Tammy Trần là một trong những người này, theo báo Người Việt.

“Tôi cảm thấy vinh dự vì hầu hết những người trong danh sách này đều là những người nổi tiếng lâu năm và có ảnh hưởng chính trị rất lớn ở California. Thành ra, khi được năm tờ báo này chọn, tôi vô cùng ngạc nhiên, và sẽ cố gắng làm cho tiếng nói của mình có ảnh hưởng tích cực tới đời sống cư dân tiểu bang”, cô Tammy Trần nói với nhật báo Người Việt hôm 12/4.

Mỹ
Cô Tammy Trần được chọn là 1 trong 100 người có ảnh hưởng nhất ở California. (Ảnh: Tammy Trần cung cấp)

Cô Tammy Trần sống ở khu Little Saigon, California, Mỹ với chồng và 2 con nhỏ. Cô hiện là giám đốc cao cấp phụ trách kết nối cộng đồng của công ty điện Southern California Edison (SCE), và cô có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chính quyền, truyền thông, và các tổ chức phi lợi nhuận.

Trước khi làm việc cho SCE, cô Tammy Trần là phó văn phòng kiêm giám đốc địa hạt cho cựu thượng nghị sĩ California Lou Correa ở quận Cam.

Cô Tammy cũng là người đồng phụ trách chương trình truyền hình song ngữ, hai tuần một lần, nhằm giúp người dân hiểu thêm hoạt động của chính quyền.

Cô thường tình nguyện giúp các trường học và các tổ chức phi lợi nhuận ở California qua việc huấn luyện, hướng dẫn, và giúp các học sinh đi thực tập.

Băng Thanh

videoinfo__video3.dkn.tv||e55eebd06__

Ad will display in 09 seconds

Từ Khóa: