Cảnh sát đã xác định được danh tính của cô gái nhảy múa trên nắp ca-pô xe cứu thương sau khi Anh đánh bại Thụy Điển tại World Cup, theo Sky News.

Hình ảnh cô gái nhảy múa trên nắp ca-pô của một xe cứu thương thuộc Dịch vụ Cứu thương London (LAS) đã được ai đó chụp lại trong lúc người hâm mộ tràn ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Anh ở thủ đô London gây ách tắc giao thông.

Nắp ca-pô và kính chắn gió của chiếc xe cứu thương đã bị hư hại sau hành động của cô gái. (Ảnh: News)

Nắp ca-pô của chiếc xe cứu thương đã bị móp méo và một chiếc kính chắn gió bị đập vỡ sau khi cô gái và những người khác – chưa xác định được danh tính – leo lên đầu xe để nhảy múa trong khi một bác sĩ đang trợ giúp y tế gần đó.

Cư dân mạng xã hội ở Anh đã truyền nhau hình ảnh của cô gái này để giúp cảnh sát xác định danh tính của cô.

Một cảnh sát có tên Poplar viết trên Twitter vào đêm chủ nhật: “Cô gái đã được xác định. Xin cám ơn tất cả vì đã chia sẻ. Bây giờ đến lượt chúng tôi”.

Hiện tại chưa rõ cô gái này đã bị bắt hoặc bị buộc tội hay chưa.

Một người đàn ông nhảy múa trên nóc của chiếc xe cứu thương. (Ảnh: News)

LAS nói rằng “không tha thứ” cho hành động phá hoại này.

Trong một dòng trạng thái trên Twitter sau khi sự việc xảy ra, LAS cho biết: “Chiếc xe này hiện đang ở ngoài đường và không thể hoạt động để phục vụ bệnh nhân”.

“Chúng ta hãy là một công dân Anh tốt hơn …”, LAS gửi đi thông điệp qua dòng trạng thái Twitter.

Hình ảnh của cô gái nhảy múa trên nắp ca-pô của xe cứu thương được đưa lên Twitter bởi lực lượng Cảnh sát Met vào tối thứ bảy (7/7/2018).

Có một số người đàn ông cũng nhảy múa trên nóc của chiếc xe cứu thương trong khi nhiều người hâm mộ khác đứng xung quanh để cổ vũ họ. Hiện chưa rõ danh tính của những người đàn ông này.

Trí Dũng