Những hành khách trong chuyến bay từ Cancun, Mexico đến Toronto, Canada đã bị mắc kẹt trên máy bay trong nhiều giờ mà không có hệ thống điều hòa.

Theo Fox News, các khách hàng bị mắc kẹt trên đường băng ở Cancun vào thứ Sáu (24/5). Vì ngoài trời nắng nóng làm nhiệt độ trong cabin tăng lên, nhiều hành khách trên chuyến bay đã phàn nàn về điều kiện tồi tệ mà họ phải đối mặt lên phương tiện truyền thông xã hội.

Trong đoạn phim đăng trên Twitter cho thấy nhiều hành khách luôn tay quạt, tiếng trẻ con khóc, tiếng ồn ào la mắng. Đoạn phim được đăng với chú thích: “Hãng hàng không Sunwing có thể giết chết người ngày hôm nay trên chuyến bay 767 mà hãng hàng không Eastern khai thác đi từ Canun. Lên xuống máy bay 2 lần, không có không khí, không có AC, trẻ con la hét, mọi người khóc, con tôi gần như bất tỉnh! Thật xấu hổ cho bạn Sunwing!”

Ảnh: Twitter

Một người dùng Twitter khác đã trả lời bài đăng và cho biết cô cũng bị mắc kẹt trên máy bay. Cô nói cô cũng ở trên cùng chuyến bay này, cô phải cởi bỏ hết đồ cho con để làm mát bé sau khi bé ngất.

Một video tương tự được đăng lên và người dùng cho biết họ bị kẹt trong một chiếc máy bay mà động cơ bị trục trặc, không có không khí.

Ảnh: Twitter

Sau hàng giờ bị mắc kẹt trên máy bay, những hành khách này đã được lên chuyến bay khác để khởi hành.d

Phát ngôn viên của Sunwing cho biết phiếu ăn uống đã được cung cấp tại sân bay cho khách hàng. Hãng hàng không Sunwing đã vô cùng xin lỗi vì sự bất tiện và khó chịu của khách hàng do hậu quả của những vấn đề này gây ra.

Nhã Phúc

videoinfo__video2.dkn.tv||36aeb5b1b__

Từ Khóa: