Bà mẹ 38 tuổi vô tình phát hiện ra hình bóng của con gái mình trong bức ảnh chụp 3 năm trước khi cô bé được sinh ra và cho rằng đó là ‘tiếng vọng tương lai’.

Cô Laura Cisse, từ Scarborough, North Yorkshire, phát hiện ra “nhân vật kỳ quái” đứng sau cô con gái năm tuổi Ayesha của mình khi xem lại một bức ảnh chụp cách đây 10 năm.

Ban đầu cô nghĩ rằng khuôn mặt phía sau bức ảnh đó chính là con gái út của cô, nhưng ngay sau đó, cô bàng hoàng nhận ra rằng cô bé thậm chí chưa được sinh ra vào lúc bức ảnh này được chụp, theo Dailymail.

Bức ảnh mà Laura Cisse chụp 10 năm trước xuất hiện hình bóng cô con gái út Sophie khi cô bé còn chưa được sinh ra. (Ảnh: Dailymail)

Bức ảnh này được chụp tại ngôi nhà cũ mà họ đã chuyển đi, trong ảnh, Ayesha 5 tuổi đứng tạo dáng trong một chiếc váy màu xanh, sau lưng Ayesha, một cô bé ngồi trên chiếc bàn trang trí, cô bé tóc vàng nhìn thẳng vào máy ảnh.

Laura nói rằng cô bé trong bức ảnh có ánh nhìn y hệt như Sophie: “Bé gái trong hình trông rất giống Sophie. Ánh nhìn cũng y hệt. Khi lần đầu nhìn bức ảnh, tôi đã phải nhìn lại lần nữa. Mắt tôi nhìn thẳng vào khuôn mặt cô bé và tự hỏi Sophie đang làm gì ở đó, tôi chưa từng thấy con bé trong bức hình này trước đây.

“Nhưng rồi tôi nhận ra Sophie thậm chí chưa được sinh ra khi bức ảnh được chụp. Đó không thể nào là con bé”, cô khẳng định.

Chị gái Ayesha đã lớn trong khi cô bé Sophie vẫn còn bé bỏng, (Ảnh: Dailymail)

Bị sốc bởi phát hiện này, Laura vội vã đưa cho gia đình bức ảnh ‘không thể giải thích’ này, vì cô biết không có ai khác ngoài cô và con gái lớn Ayesha ở trong phòng vào lúc bức ảnh được chụp.

Laura nói: “Tôi bị sốc. Tôi chạy xuống cầu thang và nói với bạn trai. Tôi đã gọi cho mẹ tôi và mọi người, không ai trong chúng tôi có thể giải thích.”

Ayesha và em gái Sophie. (Ảnh: Dailymail)

Cô Laura tự hỏi đây có phải là ‘tiếng vọng từ tương lai’ của con gái mình. Cô chia sẻ rằng cô đã không hề nhận ra điều kỳ lạ này khi chụp và đăng bức ảnh lên Facebook vào 10 năm trước, cho đến khi Facebook nhắc cô nhớ lại “kỷ niệm” 10 năm trước.

“Tôi vẫn còn nhớ lúc chụp bức ảnh này. Đó là một ngày thứ bảy, trời mưa và tôi đang dọn dẹp, Ayesha nằng nặc đòi tôi cho thử bộ váy mới. Con bé trông thật đáng yêu trong bộ váy, sau đó tôi đã chụp một bức ảnh rồi tiếp tục quay lại dọn dẹp”, cô nói.

Laura cho biết cô có thể nhớ bởi vì đó là một bộ váy đẹp và một bức ảnh đẹp, lúc đó cô còn nghĩ rằng con gái mình có thể là một người mẫu với mái tóc đặc biệt đó.

Cô cũng nói rằng trong phòng không có ai khác ngoài hai mẹ con cô, đó cũng không thể là bạn của Ayesha, vì lúc 5 tuổi, Ayesha chỉ có một người bạn là một cô bé họ hàng, nhưng cô bé họ hàng kia không có vẻ ngoài như vậy.

“Chúng tôi không có những đứa trẻ khác đến nhà chơi cho đến khi Ayesha bắt đầu đi học vào khoảng 6-7 tuổi.”

Bà mẹ Laura và hai cô con gái Ayesha và Sophie. (Ảnh: Dailymail)

Một đồng nghiệp đã nói với Laura rằng đó có thể là đầu của một con búp bê trên bàn, nhưng điều đó là không thể vì Ayesha không hề có bất kỳ con búp bê nào.

“Bạn có thể thấy hình ảnh ma quái xuất hiện thường xuyên trên Facebook, nhưng tôi vẫn luôn cho rằng những bức ảnh đó đã qua chỉnh sửa”. Cho đến khi điều đó xảy ra với chính cô thì Laura nói rằng cô cảm thấy có chút hoảng hốt.

Minh Hạnh