Mẩu tuyển dụng đã thu hút sự chú ý của nhiều người, nội dung cho hay đảo mèo tại Hy Lạp cần có ai đó chăm sóc 55 con mèo nhỏ.

Mẩu tin tuyển dụng được đưa ra từ Tổ chức giải cứu mèo (God’s Little People Cat Rescue), đề nghị một công việc trọn đời cho những người yêu loài mèo. Công việc này bao gồm việc sống tại một ngôi nhà đáng yêu trên một hòn đảo thiên đường tuyệt đẹp miễn phí, tờ Scarymommy đưa tin.

Thời gian hàng ngày dành riêng cho những con mèo là khoảng 4 giờ (tùy theo mức lương), nhưng được ở miễn phí. Quảng cáo việc làm đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ trên Facebook

Hình ảnh: GOD’S LITTLE PEOPLE CAT RESCUE

Tổ chức cứu hộ nói rằng, một người trên 45 tuổi yêu thích thiên nhiên và sự yên bình có lẽ sẽ là người phù hợp nhất với vị trí này. Ứng viên được mong đợi có khả năng đối phó với mèo hoang hoặc những con mèo không hoà đồng, do đó kỹ năng “trò truyện với mèo” sẽ là một điểm cộng lớn trong hồ sơ tuyển dụng.

Hình ảnh: GOD’S LITTLE PEOPLE CAT RESCUE

“Một vị trí rất rất đặc biệt và cuộc sống tại một hòn đảo thiên đường nhỏ của Hy Lạp, đảo Syros dành cho một người trưởng thành và thực sự yêu mèo, người biết cách chăm sóc nhiều chú mèo một lúc và có đam mê với công việc” theo bản tin tuyển dụng.

Hình ảnh: GOD’S LITTLE PEOPLE CAT RESCUE

Bà Joan, đại diện của tổ chức God’s Little People, đã cho biết, phản ứng đối với mẩu quảng cáo là rất lớn: “Ý tôi là tôi đã dành một vài tuần để nghĩ rằng làm thế nào thu hút sự chú ý nhưng giờ đây chúng hoàn toàn lan toả! Vì thế giờ đây tôi có khoảng 700 người xin việc và cứ mỗi phút tôi nhận 1 đến 3 tin nhắn”.

Ứng viên ứng tuyển sẽ phải chăm sóc và cho đàn mèo 55 con ăn hàng ngày, và được ở trong ngôi nhà nhỏ bé nhưng trang bị hiện đại nhìn ra biển Aegean. 

Hình ảnh: GOD’S LITTLE PEOPLE CAT RESCUE

Ký giả Valerie Williams đã phản hồi với tin tức tuyển dụng: “Nếu tôi không có hai đứa con, hai con chó, một ông chồng, và sống ở Mỹ, tôi sẽ tới ở đó”.

Hình ảnh: GOD’S LITTLE PEOPLE CAT RESCUE
Người nuôi mèo sẽ được ở miễn phí trong một ngôi nhà nhỏ đầy tiện nghi. (Hình ảnh: GOD’S LITTLE PEOPLE CAT RESCUE)
Hình ảnh: GOD’S LITTLE PEOPLE CAT RESCUE

 

Triệu Hằng