Lực lượng mật vụ Mỹ đã được bố trí phủ kín nhiều vị trí để đón tiếp Tổng thống Donald Trump tại Đà Nẵng.

12 giờ 05 phút trưa ngày 10/11, chuyên cơ Air Force One đã đưa Tổng thống Trump đáp xuống sân bay Đà Nẵng để tham dự Tuần lễ cấp cao APEC. Lực lượng mật vụ đã được bố trí khắp mọi nơi để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tổng thống, từ sân bay Đà Nẵng đến các tuyến đường dẫn đến trung tâm hội nghị.

Tổng thống Donald Trump bước ra từ chuyên cơ đáp xuống Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Đoàn xe tháp tùng Tổng thống Trump gồm khoảng 20 chiếc tiến vào sân bay.

Rất nhiều mật vụ được bố trí ở khu vực sân bay để đón Tổng thống Trump.

An ninh được thắt chặt mọi lúc. Lực lượng mật vụ tích cực rà soát tất cả các vị trí để đảm bảo an toàn tuyệt đối và sự thuận lợi cho chuyến đi của tổng thống.

Tổng thống Donald Trump đã có bài phát biểu trước Hội nghị APEC trong chiều nay và sẽ tới Hà Nội vào ngày mai để gặp gỡ các nhà lãnh đạo của Việt Nam.

Trước khi trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, Donald Trump được biết đến là tỷ phú với sự nghiệp kinh doanh rực rỡ. 22 tuổi bước chân vào lĩnh vực bất động sản, Donald Trump trải qua thăng trầm, thành công và thất bại, đã từng bước gây dựng đế chế kinh doanh của riêng mình. Bí quyết, kinh nghiệm và lối sống của ông trở thành những bài học hữu ích cho rất nhiều doanh nhân khởi nghiệp và đang trong sự nghiệp kinh doanh.

Sự xuất hiện của ông đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân Đà Nẵng cũng như người dân Việt Nam.

Thiên Thủy