Một doanh nhân Ấn Độ mới đây đã chi tới hơn 800 bảng Anh để dựng 300 tấm biển gửi lời xin lỗi tới bạn gái trong khắp thành phố. Chưa biết có được tha thứ hay không, nhưng anh chàng nhiều khả năng đối mặt với án phạt vì tội chiếm dụng tài sản công.

Theo Mirror, doanh nhân Ấn Độ Nilesh Khedekar (25 tuổi) đã cho dựng 300 tấm biển có nội dung “Shivde, anh xin lỗi” kèm theo hình ảnh trái tim để làm lành với bạn gái sau một lần cãi cọ.

Sau khi nghe tin cô gái sẽ từ Mumbai tới thành phố Pune, anh Khedekar đã cho dựng các tấm biển trên khắp nẻo đường ở Pune.

Hiện chưa rõ bạn gái của anh Khedekar đã nhận được “300 lời xin lỗi” này chưa và có quyết định tha thứ cho anh chàng hay không, nhưng một điều chắc chắn là cảnh sát đã được thông báo về vụ việc và họ không thấy nó lãng mạn chút nào.

Mất tiền dựng 300 tấm biển xin lỗi bạn gái, doanh nhân Ấn Độ có thể đối mặt án phạt
Những tấm biển nhỏ hơn được dựng dọc đường đi. (Ảnh: Twitter)

Cảnh sát đã tìm ra Khedekar bằng cách liên lạc với các xưởng in địa phương. Anh Khedekar có thể đối mặt với án phạt vì tội trưng bày những tấm biển trái phép và chiếm dụng tài sản công cộng.

Theo hãng tin DNA India, anh chàng đã tốn tới 72.000 rupees (khoảng 800 bảng Anh) cho lần xin lỗi tốn kém này.

Mất tiền dựng 300 tấm biển xin lỗi bạn gái, doanh nhân Ấn Độ có thể đối mặt án phạt
Nhiều người dân địa phương tỏ ra khá bực tức trước hành động của Khedekar. (Ảnh: Twitter)

Vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân địa phương cũng như cộng đồng mạng tại Ấn Độ. Một số người tỏ ra khá giận dữ trước hành động của anh, số khác lại tò mò về việc anh đã gây ra “tội lỗi” gì khiến bạn gái giận.

Một người dùng mạng Twitter viết: “300 biển xin lỗi sao? Tôi tò mò không biết anh chàng đã làm gì sai để phải xin lỗi?”. Một người khác đề nghị: “Hãy bắt anh chàng trước khi anh này kịp dựng thêm nhiều tấm biển khác”.

Số khác thậm chí còn khuyên bạn gái của Khedekar chia tay luôn với anh chàng sau hành động có phần “quá khích” này.

Thu Hương