Tuy nhiên bà Sidney Powell không tiết lộ máy chủ hiện đang nằm trong tay ai.

Tuần trước, Dân biểu Louie Gohmert trả lời Chris Salcedo trên Newsmax rằng những người có mặt tại Đức báo cáo rằng Scytl, công ty lưu trữ dữ liệu bầu cử Mỹ của Tây Ban Nha đã bị một lực lượng quân đội lớn của Mỹ đột kích, và máy chủ của họ đã bị thu giữ ở Frankfurt.

Mới đây, trong họp báo của đội ngũ pháp lý của Tổng thống Trump, Luật sư Sidney Powell đã xác nhận thông tin máy chủ Dominion ở Đức đã bị tịch thu:

Từ nguồn tin riêng của Gateway Pundit:

“Chính phủ Hoa Kỳ, một khi họ xác định rằng máy chủ Dominion này có liên quan đến việc chuyển đổi gian lận phiếu bầu, sau đó cộng đồng tình báo đã bắt đầu tìm kiếm máy chủ và phát hiện ra rằng máy chủ nằm ở Đức. Để có quyền truy cập vào máy chủ đó và sử dụng nó một cách hợp pháp, họ phải có sự phối hợp của Bộ Ngoại giao song song với Bộ Tư pháp. Họ phải yêu cầu chính phủ Đức hợp tác cho phép thu giữ máy chủ này.

Các văn bản thích hợp cần thiết để thực hiện việc thu giữ đó đã được đưa ra, ký kết và có vẻ như còn có sự hỗ trợ của quân đội Hoa Kỳ trong chiến dịch này. Quân đội Mỹ không dẫn đầu chiến dịch này. Nhưng điều này giúp giải thích tại sao Esper bị sa thải và Miller và Kash Patel được đưa vào vị trí – để quân đội không can thiệp vào hoạt động theo bất kỳ cách nào.

Bằng cách nắm được máy chủ, giờ đây họ sẽ có bằng chứng trực tiếp về thời điểm bộ phận kiểm phiếu được hướng dẫn ngừng đếm. Họ cũng sẽ khám phá ra ai là người đưa ra lệnh dừng kiểm phiếu và ai đã khởi xướng thuật toán để bắt đầu chuyển đổi phiếu bầu. CIA hoàn toàn bị loại khỏi hoạt động này”.

Trong cuộc họp báo hôm thứ Năm (19/11), Luật sư Sidney Powell đã thận trọng cân nhắc khi nói về việc các máy chủ Dominion đã bị tịch thu ở Đức.

Phóng viên Emerald Robinson hỏi: 

“Có báo cáo rằng một phần cứng có thể là một máy chủ đã bị thu giữ ở Đức. Điều đó có đúng không và nó có liên quan đến điều này không?”

Luật sư Sidney Powell trả lời: 

“Đó là sự thật. Nó bằng cách nào đó liên quan đến điều này. Nhưng tôi không biết liệu người tốt đã lấy nó hay kẻ xấu đã lấy nó”.