“Bằng chứng không thể chối cãi sắp ra mắt. Hãy tiếp tục bảo cho mọi người về sự thật”.

Luật sư hàng đầu Sidney Powell nói rằng bà ấy và các đồng minh của mình “chưa xong việc” với các vụ kiện tụng liên quan đến cuộc bầu cử năm 2020, mà bà và nhiều người khác cho rằng đã bị đánh cắp từ Tổng thống Donald Trump thông qua một loạt các loại gian lận cử tri rõ ràng và phức tạp, đồng thời khẳng định rằng “bằng chứng không thể chối cãi sắp được đưa ra”.

Sau khi Tối cao Pháp viện quyết định bác đơn kiện của chiến dịch Trump, khi tuyên bố rằng các vụ kiện này không đủ thẩm quyền pháp lý để đưa ra xét xử, Powell đã đưa ra một tuyên bố trên kênh Telegram của bà, cam kết tiếp tục cuộc chiến cho tính toàn vẹn bầu cử.

Powell viết trên kênh Telegram của mình: “Vẫn còn những vụ kiện quan trọng đang được thụ lý. Bằng chứng không thể chối cãi sẽ sớm ra mắt. Hãy tiếp tục bảo cho mọi người về sự thật”.

“Các lệnh của Tối cao Pháp viện hôm nay thật đáng thất vọng nhưng chúng tôi chưa xong đâu, và chúng tôi sẽ không để cho hành vi gian lận này tồn tại tiếp diễn. #WeThePeople (Người dân chúng tôi) mới là những người vận hành đất nước này”.

Powell cũng ban bố chương trình Bảo vệ nền Cộng hòa SuperPAC (Defending The Republic SuperPAC) mới của bà, theo đó bà cho biết sẽ “vạch trần sự hủ bại ở cả hai đảng và hỗ trợ những người có can đảm bảo vệ các quyền hiến pháp và Nhà nước pháp quyền của chúng ta”.

Trước sự phản bội đối với Tổng thống Trump của hầu như tất cả các đảng viên Cộng hòa trong quốc hội vào ngày 6 tháng 1, Powell đã phát hành một báo cáo dài 270 trang nêu chi tiết những gì bà ấy cáo buộc là các trường hợp gian lận và can thiệp bầu cử xảy ra trong cuộc bầu cử năm 2020. 

Tài liệu bao gồm các bản tuyên thệ, nguồn tin, lời khai, nhân chứng và các bằng chứng khác về hành vi gian lận cử tri hàng loạt và sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử năm 2020.

“Chúng tôi đi đến kết luận rằng Hệ thống bỏ phiếu Dominion được thiết kế có chủ đích với các lỗi cố hữu nhằm tạo ra tình trạng gian lận bầu cử có hệ thống và tác động đến kết quả bầu cử”, tài liệu có đoạn.

“Một trong năm bộ phận cấu thành được sử dụng trong máy bỏ phiếu là của các công ty có trụ sở tại Trung Quốc.”

Powell kể từ đó đã bị cấm khỏi tất cả các nền tảng mạng xã hội lớn của Big Tech và giờ đây bà ấy thường xuyên đăng bài trên kênh Telegram của mình.

videoinfo__video3.dkn.tv||c90b7fa55__

Ad will display in 09 seconds