Luật sư Sidney Powell hôm Chủ nhật (13/12 theo giờ Mỹ) đã cảnh báo Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ về những bằng chứng mới được nộp trong vụ kiện Michigan của nhóm pháp lý của bà liên quan đến máy bỏ phiếu Dominion của tiểu bang.

Bà Powell trong một lá thư đã thông báo cho tòa án về hai lô bằng chứng thu được gần đây, trong đó lô đầu tiên đến từ cuộc phân tích pháp y ban đầu về các máy bỏ phiếu Dominion ở Hạt Antrim của Michigan, được chuẩn bị theo lệnh bảo vệ do Thẩm phán Kevin ban hành vào ngày 4/12.

Luật sư Powell viết: “Bằng cách ngoại suy logic, [phân tích] đã giải thích sự bất thường của cuộc bỏ phiếu và chứng minh sự gian lận trong Hệ thống bỏ phiếu Dominion. Bằng chứng mới đặc biệt cung cấp bằng chứng bổ sung và thuyết phục về gian lận bầu cử và những bất thường liên quan đến cuộc bầu cử ngày 3/11/2020″.

“Cuộc kiểm phiếu được chứng nhận cuối cùng ở Michigan phản ánh tỷ lệ phiếu bầu của ông Biden thấp hơn 146.000 so với Tổng thống Trump, với chỉ dưới 10 triệu người sống ở Michigan”, bà nói.

Bức thư của bà cũng nêu rõ những bản khai mới của hai chuyên gia pháp y cáo buộc rằng sự can thiệp của quốc tế đã diễn ra trong cuộc bầu cử năm 2020 và rằng các hệ thống Dominion được kết nối với các hệ thống nước ngoài trên toàn cầu.

Powell nói rằng hai nhà phân tích Tình báo quân sự đã ký vào bản tuyên thệ, rằng chứng chỉ SSL (giao thức bảo mật các thông tin được lưu hành từ website đến các trình duyệt web) từ dominionvoting.com đã được sử dụng nhiều lần từ Canada, Serbia và Hoa Kỳ.

“Ngoài ra, bản tuyên thệ nêu chi tiết bằng chứng chứng minh rằng Sequoia Capital đã gieo mầm hoặc tài trợ cho Hệ thống bỏ phiếu Dominion và ngân hàng HSBC Toronto đã mua lại 18 bằng sáng chế đại diện cho quyền sở hữu trí tuệ của Hệ thống bỏ phiếu Dominion. Các bằng sáng chế này đều liên quan đến các giao diện trực tiếp với quy trình bầu cử của Hoa Kỳ thông qua các lá phiếu, hệ thống và máy móc”, bà Powell viết. HSBC là một tập đoàn đa quốc gia của Anh được thành lập lần đầu tiên tại Hồng Kông.

Bản tuyên thệ tiếp tục tiết lộ rằng HSBC ở Toronto (Canada) “đã có được các bằng sáng chế trí tuệ liên quan đến quyền truy cập trực tiếp vào hệ thống bầu cử Hoa Kỳ và thiết bị từ Hệ thống bỏ phiếu Dominion”, bà Powell nói trong lá thư của mình, đồng thời nêu rõ rằng thông tin trong bản tuyên thệ chứng tỏ thêm sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ngày 3/11.

Tháng trước, bà Powell nói rằng phân tích trước đó về nhật ký máy chủ trên các máy của Dominion trong cuộc bầu cử sơ bộ ở Georgia cho thấy “có quyền truy cập từ xa vào các máy chủ đó vào nửa đêm khi không có nhân viên bầu cử nào ở xung quanh”, có thể là bởi các nhân viên Dominion ở nước ngoài hoặc “thay mặt cho quốc gia bất lợi – các quốc gia như Iran và Trung Quốc”.

Cáo buộc này dựa trên một tuyên bố đã được biên soạn lại của một cựu chuyên gia phân tích tình báo điện tử thuộc Cục Tình báo Quân đội 305.

Luật sư nói với The Epoch Times tuần trước rằng các cáo buộc nước ngoài can thiệp vào cuộc bầu cử ngày 3/11, “đã quá đủ để kích hoạt” lệnh hành pháp của Tổng thống Donald Trump được ban hành vào năm 2018.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây